Sim Năm Sinh 1981, Sim Đuôi 1981, Sim Số Đẹp Năm Sinh 1981

Sim Đuôi Năm Sinh 1981 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá Rẻ giá rẻ


 

Ý nghĩa sim đuôi năm sinh 1981!!!

Sim số đẹp năm sinh 1981 là dạng sim năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1981 hoặc bộ số đuôi chính là ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1981.

Sim số đẹp năm sinh 1981 không những được người sinh năm Tân Dậu ưa chuộng mà còn được đại đa số người mua cho mình vì nó chứa các con số nhiều hàm nghĩa.

Theo thuật phong thủy, từng con số được lý giải như sau:

-Số 1 chứa hàm nghĩa “sinh”, là “nhất”, “độc”, “chắc chắn”.

- Số 9 có ý nghĩa là “quyền uy vĩnh cửu”, thịnh vượng phú quý và phúc lộc trường tồn, thuận lợi, viên mãn và trường thọ.

- Số 8 là số “phát”, giúp người có được số sim này ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn thịnh vượng cũng như chống lại được các điềm xấu, rủi ro.

Nếu liên kết của 4 con số này lại sẽ mang tới rất nhiều suôn sẻ cho người sử dụng với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Phát Tài”. Bởi thế, sim đuôi năm sinh Tân Dậu - 1981 không chỉ làm cho người dùng biểu lộ sự riêng biệt mà còn mang tới các hàm nghĩa hiệu quả đẹp. Để sim đuôi năm sinh 1981 thực sự đem tới nhiều có giá trị, ngoài bộ số 1981, bạn còn cần lựa chọn các con số còn lại sao cho đảm bảo tương sinh và đáp ứng được các yếu tố phong thủy.

Sim số đẹp năm sinh 1981 làm cho những bạn sinh năm Tân Dậu tạo ra các ấn tượng tốt trong giao tiếp, sự nghiệp và xã hội. Sim số đẹp năm sinh hợp mệnh sẽ mang tới nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe và thành công cho người có được số sim này.

Sim số đẹp năm sinh 1981 xứng đáng là sự chọn lựa hiệu quả nhất để bạn nhấn mạnh dấu ấn của chính mình và thay đổi tiền tài và công danh của người có được số sim này. Mua cho mình ngay sim đuôi năm sinh 1981 với giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Gmobile, Vietnamobile, Mobi,Viettel, Vina, Sfone và sim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở tại kho sim năm sinh số đẹp lớn của Blog Số Đẹp để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Blog Số Đẹp:

1. Đối với các quý khách hàng đang sống và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển sim số tận nhà tại mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành bạn hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển tiền cho người giao sim khi mà tất cả giấy tờ đã hoàn tất.
2. Trường hợp quý khách hàng đang sống ở tỉnh khác:
Giao dịch những cách thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim vào tài khoản của Blog Số Đẹp sau đó Blog Số Đẹp sẽ giao sim về nhà quý khách hàng qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc vào tên thông tin của khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần cầm theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim cho bạn.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số sim

TAGS: