Sim Năm Sinh 1980 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1980

Sim Năm Sinh Đuôi 1980 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻ


 

Hàm nghĩa sim năm sinh đuôi 1980!!!

Sim số đẹp năm sinh 1980 là một loại sim số đẹp năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có 4 số đuôi là 1980 hoặc bộ đuôi số là ngày tháng năm sinh dành cho những người sinh năm 1980.

Sim số đẹp năm sinh 1980 là dòng sim số đẹp dành cho những ai sinh năm Canh Thân - 1980. Các chiếc sim số đẹp này không chỉ có ý nghĩa vì trùng với năm sinh hay là ngày tháng năm sinh người sở hữu mà còn sở hữu nhiều hàm ý phong thủy có tác động đến đường đời của người sở hữu.

Theo cách luận giải hàm nghĩa của các chữ số trong phong thủy, dải số 1980 có hàm nghĩa “Nhất Sinh Phú Quý, Phát Lên Từ Tay Trắng”. Từng chữ số có những hàm nghĩa không giống nhau theo thuật phong thủy như là:

- Số 1 là số sinh, là “nhất”, có hàm nghĩa “vững chắc”, tượng trưng cho sự bắt đầu, đem tới sự sinh sôi, phát triển. Số 1 tượng trưng cho vị trí tối thượng không ai sánh bằng.

- Số 9 là con số đẹp, mang tới niềm vui sướng, an bình và suôn sẻ với phúc lộc, phát đạt trường tồn, sự sống lâu và vĩnh cửu đẹp đẽ.

- Số 8 là số “phát”, giúp chính người sử dụng} bỏ qua được những điều không tốt, rủi ro; sự nghiệp kinh doanh càng ngày càng suôn sẻ, phát đạt và giàu sang.

- Số 0 - "tay trắng" (không có gì) 1 ý nghĩa khác biệt số 0 biểu thị cho nguồn gốc của sinh linh... Tượng trưng cho sự vô hình, cho năng lực vô hạn có thể làm thay đổi thế giới. Ví dụ như một con người không danh tiếng không ai biết có sự nỗ lực và tài năng có thể trở thành một nhà khoa học nổi tiếng; một con người chỉ với hai bàn tay trắng dù thế với bộ não, sự quyết tâm làm giàu cho gia đình và quê nhà để vươn lên đói nghèo thành tỉ phú,.... đều không còn là điều xa lạ gì.

Dải số 1980 được ghép lại từ 4 số đuôi đẹp, sở hữu hàm nghĩa khiến sim năm sinh đuôi 1980 - Canh Thân không chỉ chứa bộ số ấn tượng, dễ nhớ đối với cá nhân người có được số sim này mà còn là sim số độc bộc lộ thương hiệu bản thân.

Hơn nữa, sim năm sinh đuôi Canh Thân 1980 sẽ mang lại cho các bạn sinh năm Canh Thân nhiều may mắn, tài lộc khi bạn chọn được những con số hợp phong thủy, hợp tuổi, đáp ứng được những tiêu chí đánh chi phí của thuật phong thủy.

Sim số đẹp năm sinh 1980 xứng đáng là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn khẳng định phong cách cá nhân và mang đến tiền bạc và sự nghiệp của người có được số sim này. Tìm kiếm cho mình ngay sim năm sinh đuôi 1980 với giá rẻ nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Mobifone, Vietnamobile, Gmobile, Vina, Sfone,Viettel và sim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 số tại đại lý sim đuôi năm sinh Blog Số Đẹp để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức đăng ký mua sim số tại Blog Số Đẹp:

1. Quý khách đang sống và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim đến tận nhà tại bất cứ mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hàng gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim quý khách hàng sẽ thanh toán tiền cho người giao sim thuộc Blog Số Đẹp
2. Nếu như quý khách tại những tỉnh thành khác:
Quý khách có thể mua một trong những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Blog Số Đẹp tiếp theo chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà quý khách gửi qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc vào tên chính chủ của quý khách trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách cần mang theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim

TAGS: