Sim Lục Quý Đuôi 666666 Mobi,Vina,Viettel, Sim Luc Quy 6

Sim Lục Quý 6 Vinaphone,Viettel, Mobifone Giá Rẻ giá rẻ


Sim số đẹp lục quý 666666 là sim phong thủy có 6 con con số 6 đứng ở tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số đẹp điện thoại.

Theo khái niệm dân gian, con số 6 luôn luôn được cho là con số mang đến các may mắn. Con số 6 chiếm được sự ưa chuộng nổi trội trong đời sống văn hoá tinh thần của người Đông phương với những ý nghĩa thật sự may mắn. Bộ lục quý 666666 được giảng nghĩa là “toàn sinh”, “toàn lộc” sẽ đem lại nhiều tiền bạc, phúc lộc cho người dùng sim số đẹp lục quý này.

Trong quan niệm của người Phương Đông, sim số đẹp lục quý 666666 có chứa con số 6 là đại diện cho sự may mắn, phúc đức và tiền bạc cho chủ sở hữu. Điều này được lý giải là tại vì con số 6 có cách viết chỉ gồm có 1 đường cong độc nhất uốn vào thân với ý nghĩa đón lộc vào nhà. Bên cạnh đó, những biểu lộ được coi là đẹp trong thiên nhiên cũng được gắn với con số 6 như: con ong làm tổ theo hình khối lục giác; con người có Lục căn, Lục phủ, Lục long, Lục thân,… Lục giác là hình khối với 6 cạnh được coi là hình khối vững chãi nhất.

Đối với người Tây phương, con số 6 là con số đại diện cho sự kết hợp của lửa và nước; bộc lộ sự nỗ lực không ngừng. Đây là con số biểu tượng cho tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa xuống trần thành ra con số 6 còn là số ngày sáng tạo trời đất, là con số biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở.

Con số 6 đại diện cho người Bố, người bảo trợ hoặc người chỉ đạo. Khi nhìn thấy số 6 tồn tại nhiều lần chính là thể hiện cho bạn biết rằng bạn sắp gặp được người sẽ ra tay tương trợ bạn. Con số 6 cũng gửi gắm thông điệp đến người dùng sim số đẹp lục quý 666666 phải cần dành nhiều thời gian và tình cảm hơn cho sự nghiệp và gia đình, con số 6 nhắc bạn hãy là người chỉ huy.

Con số 6 được tin tưởng là điều lành, suôn sẻ tại vì là con số gấp đôi của số 3. Con số 6 cũng thuộc nhóm ba con số may mắn là 3, 6, 9. Bởi thế, Sim số đẹp lục quý 666666 tượng trưng cho sự bền vững quân bình, nhịp nhàng, hài hòa, vẻ đẹp hoàn mỹ, sự hy sinh.

Sim số đẹp lục quý 666666 tập hợp những ý nghĩa của con số 6, mang tới sự may mắn, phát đạt về tiền tài nhiều hơn cho người có được số sim này trong tay. Sim số đẹp lục quý 666666 tại đại lý sim số - Blog Số Đẹp sẽ giúp tăng cường dịa vị của chủ nhân một cách tốt nhất. Sở hữu ngay sim số đẹp lục quý 666666 ngay bây giờ để có được sim số đẹp lục quý 666666 loại 10 số hay sim số đẹp lục quý 666666 loại 11 số với giá tốt nhất trên thị trường của tất cả các nhà mạng Mobifone,Viettel, Gmobile, Vinaphone, Sfone, Vietnamobile và sim số đẹp máy bàn ở tại Blog Số Đẹp.

 

 

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp Ở Blog Số Đẹp:

1. Nếu quý khách sống và công tác tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ giao sim số đến tận nhà tại bất kỳ mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim số khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim cho người giao sim thuộc công ty Blog Số Đẹp
2. Trường hợp quý khách sống tại nơi khác:
Giao dịch thông qua một trong những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Blog Số Đẹp tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công việc vào tên chính chủ cho người mua ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần cầm theo chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua ở để được cấp lại sim cho bạn.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi sử dụng sim số đẹp

 

 

TAGS: