Sim Lục Quý Đuôi 555555 Mobi,Vina,Viettel, Sim Luc Quy 5

Sim Lục Quý Đuôi 555555 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số


Sim số đẹp lục quý 555555 là sim số phong thủy có 6 con số 5 đứng ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim điện thoại.

Số 5 không những có trong dải số của Sim đuôi lục quý này mà còn được hiển thị tương đối nhiều trong đời sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hoặc 5 đỉnh núi thiêng liêng tại Trung Quốc. Trong ngũ hành, số 5 thường gắn liền những quy luật phong thủy như vũ trụ có Ngũ Hành hoặc Ngũ Phúc là những ước muốn trong đời sống của con người và Ngũ Đức vận dụng để nói về đức tính của người quân tử.

Số 5 đem lại uy quyền, quyền lực và danh dự vì đây là con số "Vua" nằm vị trí trung tâm trong hệ số đếm. Trong thuyết ngũ hành, số 5 thuộc mệnh Thổ thành thử gắn với ý nghĩa sinh sôi, thành công và phát triển.

Tập hợp số 5 được lặp lại trong Sim đuôi lục quý 555555 đại diện cho khát vọng về sự an bình, hài hòa, may mắn, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc chất chứa ý nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 mang lại hạnh phúc, sự an lành viên mãn, toàn vẹn mà bất cứ ai cũng hy vọng. Bởi vì thế, số 5 được cho là số của đời người.

Số 5 trong quan niệm của thuyết phong thủy là dương số tại vì là chữ số lẻ. Vì đó, số 5 được cho là con số bộc lộ cho sự tiến triển và tiến bộ thành thử được rất nhiều người yêu thích.

Ý nghĩa của số 5 với những cách giải nghĩa trên kì thật là số giàu ý nghĩa được nhân lên gấp nhiều lần với tập hợp con số 5 trong Sim đuôi lục quý 555555. Gọi ngay [/b]Blog Số Đẹp để tìm mua cho mình Sim đuôi lục quý nhanh nhất, rẻ nhất của tất cả những nhà mạng Sfone, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile,Viettel, Gmobile và sim máy bàn.

Số lượng lớn Sim đuôi lục quý 555555 dạng 10 sốSim đuôi lục quý 555555 dạng 11 sốBlog Số Đẹp sẽ mang lại cho chủ nhân sự chọn lựa phú quý nhất với mức giá thành phải chăng nhất, bộc lộ đẳng cấp của người có được số sim này và đem tới nhiều thuận lợi, tài lộc.

 

Hướng dẫn phương thức đăng ký mua Sim Ở Blog Số Đẹp:

1. Bạn sinh sống tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ giao sim bạn đã mua này đến tận nhà ở tất cả mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành bạn hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Thanh toán tiền cho người giao sim khi mà mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu khách hàng đang sinh sống và làm việc tại nơi khác:
Mua các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim vào tài khoản của Blog Số Đẹp sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc vào tên chính chủ của khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng chỉ cần mang CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng ở để làm hồ sơ cấp lại sim cho mình.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu sim

TAGS: