Sim Lục Quý Đuôi 444444 Viettel,Vina, Mobi, Sim Luc Quy 4

Sim Lục Quý Đuôi 444444 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số


Sim số lục quý 444444 là sim phong thủy có 6 con số 4 đứng ở tại vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

 


Trong các loại sim đuôi lục quý, số 4 trong sim đuôi lục quý 444444 là con số linh thiêng trong quan niệm Á Đông, nội bật là người Việt Nam. Bởi vì đó, số 4 được ứng dụng rất nhiều làm tượng trưng cho những nhận xét. La bàn có 4 hướng đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Khởi nguồn lên vũ trụ gồm 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 phạm trù của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được tạo thành từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Do vậy, sim đuôi lục quý 444444 mang lại rất nhiều hàm ý cho người có được số sim này.

Bình thường, đối với dòng sim đuôi lục quý thì số 4 không hay được ưa thích bởi trong quan niệm của người Đông phương, số 4 được phát âm đồng âm với từ “tử” tuy nhiên sự tồn tại của số 4 hình thành nên sự hòa hợp chung, điều này giống như có tương sinh thì cũng phải cần có tương khắc để hình thành nên sự cân bằng trong phong thủy.

Điều mà số 4 muốn gửi đến những người sở hữu sim đuôi lục quý 444444 chính là sự kiên trì, bền bỉ, dẻo dai để tiến hành cơ sở bền chắc nhất trong công việc hay như đối với đường đời mình. Con số 4 tượng trưng cho sự bền chắc, cứng rắn, vẹn toàn, bình an thông qua. Con số 4 là được tạo lên từ 2 đôi. 2 là con số đẹp trong phong thủy, 2 cặp vững chắc sẽ mang lại sự thuận lợi, bình an và tốt đẹp.

Chính vì thế mà số 4 không mang hàm ý không phúc lành như trong quan niệm của người Đông phương mà hoàn toàn ngược lai, sim số đẹp lục quý 444444 được kết hợp bởi 6 con số 4 mang lại nhiều thuận lợi, tốt đẹp và suôn sẻ cho chính người dùng. Tìm mua ngay sim số đẹp lục quý 444444 giá cạnh tranh trên thị trường vô cùng hợp lý của tất cả những mạng Mobifone, Sfone, Gmobile, Vietnamobile,Viettel, Vina và sim số đẹp máy bàn với giá cạnh tranh thị trường. Sim số lục quý 444444 dạng 10 số sim số đẹp lục quý 444444 dạng 11 số với số lượng lớn tại kho sim lớn của Blog Số Đẹp sẽ cho bạn sự chọn lựa tuyệt vời nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp tại Blog Số Đẹp:

1. Bạn đang sống tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ giao sim này tận nhà ở tất cả các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công bạn liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim này bạn sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng thuộc công ty chúng tôi
2. Trường hợp quý khách đang sinh sống tại tỉnh thành khác:
Bạn có thể giao dịch thông qua một trong những hình thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giá trị sim vào số tài khoản của Blog Số Đẹp ngay sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà quý khách gửi qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc vào tên chính chủ của người mua ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng người mua chỉ cần cầm CMT của mình đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để được cấp lại sim cho bạn.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sở hữu sim

TAGS: