Sim Lục Quý 9 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số giá rẻ

Sim Đuôi 999999, Sim Số Lục Quý Đuôi 999999 Giá Rẻ, 999999


 

Sim đuôi lục quý 999999 là sim phong thủy có 6 chữ số 9 đứng tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Theo biện luận con số của Kinh Dịch, số 9 được sùng bái và tôn kính bởi con số 9 biểu trưng cho Trời, ngày sinh của Trời là ngày 9 tháng giêng, con số 9 được ghép cho ngôi vị Hoàng đế. Toàn bộ những đồ dùng trong cung đều vận dụng con số 9 để đặt tên như Cửu Long Trụ (cột 9 rồng), Cửu Long Bôi (9 cốc rồng), Cửu Đào Hồ (ấm 9 quả đào),...

Số 9 thể hiện sức mạnh trí tuệ, khả năng sáng tạo. Số 9 thúc giục những ai có được sim số lục quý này nhận ra các đặc tính tiềm tàng của bản thân, mở rộng các khả năng này ra bên ngoài để xây dựng nên sự khác biệt tích cực, gây ảnh hưởng tốt.

Số 9 gắn liền với sự viên mãn, sự thỏa mãn, thời gian gặt hái thịnh vượng, nhất là thông qua lao động chăm chỉ lâu dài. Vậy nên, Sim lục quý 999999 thúc giục người sở hữu tiến lên phía trước trong mọi việc.

Số 9 cũng thể hiện sự đẹp đẽ vĩnh cửu được gắn với biểu tượng của sự viên mãn tròn đầy. Một điều cực kỳ nổi trội là khi xoay ngược con số 9 sẽ tạo thành con số 6 - chữ số “lộc” nên sim số lục quý 999999 rất được sự yêu thích của đại đa số với niềm tin rằng sẽ đem đến may mắn và của cải, phúc lộc.

Hàm nghĩa số 9 trong sim số lục quý 999999 là số biểu tượng cho sức mạnh và quyền uy. Thời cổ, quyền uy của vương quyền được thể hiện thông qua ngai vàng được đặt trên 9 bậc hoặc là cho rèn Cửu đỉnh (9 cái đỉnh). Số 9 theo khái niệm dân gian được gắn với sự hoàn thiện đến mức không phải dễ mà đạt được như: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

Theo tiếng Trung , cách phát âm số 9 gần giống với từ “may mắn” và “trường thọ”. Số 9 là số đem đến sự thuận lợi, an lành và sự vui vẻ. [b]Sim đuôi lục quý 999999[/b] được sắp xếp vào hạng 1 về hàm ý và độ may mắn, an toàn mà nó mang lại cho người sở hữu sim này.

Blog Số Đẹp, bạn có hàng nghìn cách lựa chọn sim số lục quý 999999 dạng 10 số hoặc là dạng 11 số hợp nhất với bản thân và túi tiền. [b]Đại lý sim[/b] lớn của tất cả những nhà mạng Vietnamobile, Mobi, Sfone,Viettel, Vina, Gmobile và sim số máy bàn sẽ đem đến cho bạn sự lựa chọn hài lòng nhất.

 

 

 

Cách thức mua sim số Ở Blog Số Đẹp:

1. Nếu quý khách hàng đang sống tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết chuyển giao sim số đến tận nhà tại các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc bạn liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền sim cho người giao sim sau khi tất cả hồ sơ đã hoàn tất.
2. Nếu quý khách hàng tại các nơi khác:
Mua theo nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giá trị sim đến tài khoản của Blog Số Đẹp ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc vào tên chính chủ cho bạn ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng bạn chỉ cần mang theo CMND của bạn đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí bạn ở để được cấp lại sim cho bạn.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng sim số đẹp

 

 

TAGS: