Sim Lục Quý 2 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số, Sim Luc Quy 2

Sim Lục Quý 2 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số 10,11 số giá rẻSim lục quý 222222 là dạng sim số phong thủy có sở hữu 6 số 2 đứng cạnh nhau ở tại vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

 


Số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” trong 64 quẻ Kinh Dịch được các đại sư phong thủy nhận xét là sẽ mang lại sự thuận lợi của thời vận, giúp vạn vật sinh sôi nảy nở, mang lại phúc lành, biểu tượng cho sự cân bằng âm dương cho người sử dụng Sim lục quý này.

Số 2 biểu tượng cho có đôi, có cặp trong quan niệm dân gian. Số 2 cũng là con số biểu tượng cho thuận lợi và hân hoan chính vì vậy luôn luôn xuất hiện trong các sự kiện đám cưới, lễ tết,.... Từ xưa nước ta có tục lệ là mỗi dịp xuân về lại treo đôi câu đối đỏ ở tại cửa nhà, cửa cổng của các gia đình với mơ ước có được thuận lợi và an bình.

Theo tiếng Trung Hoa, số 2 có kiểu đọc giống với từ “dễ dàng” chính vì vậy chủ sở hữu số 2 sẽ có được sự thuận lợi, thành công cũng như những thành đạt và thăng tiến hơn.

Số 2 tạo liên hệ đến hình ảnh ngã 3 trong cuộc đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên phán đoán của bản thân để chọn, đưa ra các quyết định cấp thiết. Sim lục quý 222222 gửi gắm thông điệp với những ai có được nó trong tay: Hãy tự tin, mạnh mẽ đưa ra quyết định và phương hướng để giải quyết mọi vấn đề cấp thiết trong cuộc đời của mỗi cá nhân.

Số 2 biểu tượng cho sự hợp tác, giao tiếp và trao đổi với khách hàng. Tại vì các việc này cần phải tối thiểu 2 người khi thực thi, kêu gọi ta hòa hợp với những người cùng chí hướng, cùng ý nghĩa. Số 2 còn biểu tượng cho sự ổn định, sự cân bằng, tinh tế, lòng tốt và tính hai mặt.

Sim lục quý 222222 là một trong các dòng sim số được bán chạy nhất ở tại Blog Số Đẹp các năm gần đây với giá thành ưu đãi cho cả dạng sim 10 số và dạng sim 11 số. Đại lý sim số khổng lồ của toàn bộ các nhà mạng Vietnamobile, Gmobile, Vina, Sfone,Viettel, Mobi và sim máy bàn sẽ mang lại cho bạn sự chọn sim lục quý 222222 chấp nhận nhất.

 

 

 

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua Sim số đẹp:

 


1. Nếu quý khách đang sống ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:

▪ Cam kết chuyển giao số sim này đến tận nhà ở tất cả các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Chuyển tiền cho người giao sim khi mà mọi thủ tục đã hoàn thành.

2. Trường hợp quý khách ở các tỉnh thành khác:
Mua thông qua nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim vào tài khoản của Blog Số Đẹp tiếp theo công ty sẽ giao sim về nhà quý khách thông qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Blog Số Đẹp sẽ thực hiện công tác sang tên thông tin của quý khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng cần mang theo chứng minh thư của bạn đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.

Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sở hữu sim

 

 

TAGS: