Sim Lộc Phát, Sim Đẹp Lộc Phát 10,11 Số Giá Rẻ

Sim Lộc Phát, Sim Đẹp Lộc Phát 10,11 Số Giá Rẻ


Sim lộc phát là sim số đẹp phong thủy có đuôi số 68-86 (lộc phát, phát lộc) được giới buôn bán coi trọng bởi khả năng đem lại sự suôn sẻ cho những ai có được nó trong tay. Dùng sim số đẹp đẹp có đuôi số lộc phát 68-86 đang hình thành xu hướng thịnh hành các năm vừa qua, khi loại sim này đã và đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường Sim.

Vì sao nên mua cho bản thân Sim lộc phát?

Sim lộc phát là loại sim số đẹp phong thủy đuôi số 68-86 với ý nghĩa phát tài, phát lộc. Sim lộc phát (68, 86) là cách đọc chệch của người Việt từ các chữ số theo Hán Việt: 6 = lộc (lục), 8 = phát (bát). Tại vì đó, cặp số 68 có nghĩa là “lộc phát”, cặp số 86 có nghĩa là “phát lộc”. Sự xuất hiện càng nhiều lần cặp số 68-86 thì sim số đẹp điện thoại đó càng đẹp, càng có giá trị và càng nhiều lộc phát.

Cách lựa Sim lộc phát:

Sim lộc phát mang đến nhiều ý nghĩa khi mang các chữ số hợp tuổi của người sử dụng. Sim lộc phát bạn chọn không nên có sự xuất hiện của số 4 (tử) và 7 (thất) bởi những chữ số này sở hữu ý nghĩa không suôn sẻ, làm giảm chất lượng Sim lộc phát của người sử dụng. Mặt khác, bạn nên chọn Sim lộc phát có số 5, 9 trước cặp số 68. Cụ thể, có đuôi số 168 có nghĩa là “nhất lộc phát”, có đuôi số 568 là “năm lộc phát”, có đuôi số 968 là “mãi lộc phát”, có đuôi số 1368 là “sinh tài nảy lộc”, 136899 là “sinh tài nảy lộc vĩnh cửu”.

Bạn có thể lựa Sim lộc phát có đuôi số 68-86 tùy theo sở thích và nhu cầu dùng của mình tại tất cả các nhà mạng: Sfone,Viettel, Vietnamobile, Gmobile, Mobi, Vinaphone, sim số đẹp máy bàn. Sim lộc phát loại 10 số với các đầu 090, 091-098 sẽ là những sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Mặt khác, bạn có thể lựa Sim lộc phát loại 11 số để có mức giá cả hợp lý hơn. Blog Số Đẹp là kho sim nói chung và Sim lộc phát nói riêng uy tín với giá rất thấp. Nhanh tay sở hữu ngay Sim lộc phát để đem đến nhiều suôn sẻ, thuận lợi và thành đạt trong sự nghiệp và cuộc sống

Hình thức mua Sim:

1. Quý khách đang sống tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:

▪ Chuyển giao sim tận nhà tại mọi Quận ở nội thành.

 ▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ trong không tới 10 phút.

 ▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công bạn liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản

 ▪ Quý khách sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao hàng khi mà mọi giấy tờ đã kết thúc.

2. Nếu quý khách tại những khu vực khác:

Quý khách có thể giao dịch những hình thức sau đây:

 ▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như phần 1.

 ▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giao dịch vào số tài khoản của Blog Số Đẹp sau đó Blog Số Đẹp sẽ gửi sim về tận nhà quý khách qua bưu điện thời gian 1 ngày.

 ▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc đăng kí thông tin cho người mua trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua cần đem theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng ở để làm giấy tờ cấp lại sim số của mình.

Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sở hữu số sim

TAGS:

Sim số đẹp lộc phát