Sim Lộc Phát Đuôi 1368 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số

Sim Đuôi Lộc Phát 1368 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số Giá Rẻ


Sim đẹp đuôi số 1368 là sim sinh tài lộc phát chất chứa hàm ý là: “Sinh Tài Lộc Phát” hay “Cả Một Đời Lộc Phát” rất đẹp cho những người làm ăn kinh doanh

. Theo phong thủy, nhất là “sinh” trong “sinh sôi nảy nở”. Nhất còn tượng trưng cho vị trí top đầu, sức mạnh thế lực của những ai có được nó, có quý nhân bổ trợ.Số 3 là “tài” trong tài lộc, anh tài. Số 3 đọc tương đương từ “phát triển” hay “ra đời” của tiếng Trung Quốc - tượng trưng cho cuộc sống và sự dư dả.

Hai con số số 68 có nghĩa là “lộc phát” mang lại nhiều suôn sẻ, chất chứa lộc tài và thành công mĩ mãn, giúp con đường sự nghiệp làm ăn của những ai có được nó gặp nhiều may mắn, tiền tài đồng nghĩa như được ai đó phát lộc cho. Đuôi sim 1368 là đuôi số sim lộc phát đẹp không chất chứa các số là 4 và 7 vốn bị coi là số xấu cho nên chất chứa tính kiểm tra cao, có được sự hài hòa âm dương với 1, 3 là số âm và 6, 8 là số dương. Đây là dãy số tiến đều, không bị ngắt ở bất kỳ điểm nào, tượng trưng cho sự phát triển của những ai có được nó sim này. Ngoài ra, chuỗi số 1368 còn một điểm rất nội bật nữa là: 123+456+789=1368. Điều nội bật ở đây là 3 cụm số tiếp tục nhau ở trong dãy số tự nhiên từ 0-9 có tổng thành đuôi số 1368. Bởi thế, đuôi số 1368 được xem là chuỗi số sim tượng trưng cho tổng hòa tất cả các con số sim đẹp và xấu cũng như mang tính lựa chọn kiểm tra cao nhất của dãy số tự nhiên.
 

Cách thức mua Sim số đẹp Ở Blog Số Đẹp:

1. Với những khách hàng đang sống tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển giao Sim tận nhà ở các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc khách hàng hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao hàng khi mà mọi hồ sơ đã hoàn tất.
2. Trường hợp khách hàng tại các nơi khác:
Quý khách có thể mua một trong các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giao dịch đến tài khoản của Blog Số Đẹp tiếp theo Blog Số Đẹp sẽ giao sim về nhà khách hàng thông qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Blog Số Đẹp sẽ thực hiện công việc sang tên chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần đem theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách ở để làm hồ sơ cấp lại sim.

Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp

TAGS: