Sim Đuôi Tứ Quý 9, Sim Đuôi 9999 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số

Sim Tứ Quý Đuôi 9999 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá rẻ


Sim đuôi tứ quý 9 sở hữu hàm nghĩa như thế nào trong phong thủy? Và cách chọn lựa mua chất lượng nhất!!

Giữa "rừng sim, biển giá thành" như hiện nay, việc chọn lựa mua sim số đẹp nào cũng như tìm ở tại đâu là vấn đề khiến nhiều người thấy suy nghĩ. Sim đuôi tứ quý là một trong các dòng sim số đẹp nhất được đại đa số ưa chuộng. Mỗi dạng sim số tứ quý lại chứa các hàm nghĩa không tương đồng nhau và sim đuôi tứ quý 9 nổi bật hơn cả về sự độc đáo cũng như hàm nghĩa. Hàm nghĩa sim đuôi tứ quý 9 và cách lựa chất lượng nhất là gì?

- Sim đuôi tứ quý 9 là sim số đẹp ra sao?

Sim đuôi tứ quý 9 là một dạng sim số đẹp có bộ tứ quý gồm 4 số 9 đứng ở tại vị trí giữa hay cuối con số điện thoại. Trong hàng ngàn sim số đẹp, tỷ lệ xuất hiện của bộ tứ quý này rất ít cho nên giá của sim đuôi tứ quý 9 khá cao.

- Hàm nghĩa sim đuôi tứ quý 9 là gì?

Từ trước đến nay, số 9 luôn được cho là biểu trưng của sức mạnh và quyền uy. Số đông thích con số 9 bởi nó là hình ảnh cho sự viên mãn tràn đầy, sự hoàn thiện hình như đến mức không hề đơn giản chút nào đạt được. Việc kết hợp 4 số 9 tạo thành bộ tứ quý xây dựng lên sự ấn tượng và hàm nghĩa phong thủy chất lượng đẹp cho sim đuôi tứ quý 9.

Bộ tứ quý 9 được đứng vị trí thứ 1 về hàm nghĩa và độ may mắn, an toàn. Số 9 trong tiếng Trung đọc đồng âm với từ "may mắn" và "trường thọ". Đây cũng là số được cho là mang tới sự thuận lợi, an lành và hạnh phúc tột cùng. ở tại Việt Nam, các người thành thạo sim số đẹp luận hàm nghĩa bộ tứ quý 9 như sau: Cửu là 9, 4 con số 9 đọc theo âm Hán Việt là "tứ cửu" được luận là "cứu tử", nghĩa là dầu có gặp phải không may mắn tuy vậy vẫn thoát nạn.

Ngoài ra, tổng 4 số 9 của sim đuôi tứ quý 9 có con số cuối có đuôi số số 6 - số "lộc". Tại vì đó, sim đuôi tứ quý 9 được ưa thích hàng đầu bởi vừa thể hiện sự trường thọ, vừa mang tới may mắn, thịnh vượng.

Thời gian này, sim quý 9 Viettel, sim đuôi tứ quý 9 vina, sim đuôi tứ quý 9 Mobifone được ưa thích nhất. Trong đó, những đầu con số đẹp bạn rất có thể tham khảo như: Viettel với đầu 096, đầu 097, đầu 099,...; Vina với đầu 091, đầu 094,...; Mobi với đầu 090, đầu 093,...

Blog Số Đẹp - Hệ thống sim số đẹp giá rẻ, uy tín chúc quý khách chọn lựa sim số đẹp hợp tuổi và gặp nhiều may mắn.

 

 

 

Hướng dẫn phương thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Blog Số Đẹp:

1. Quý khách hàng đang sống tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển giao sim bạn đã chọn này tận nhà ở bất cứ mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim bạn đã chọn này quý khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim của công ty Blog Số Đẹp
2. Trường hợp khách hàng đang định cư tại nơi khác:
Mua thông qua các cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim vào tài khoản của Blog Số Đẹp sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà khách hàng qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc đăng kí thông tin cho quý khách ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách chỉ cần cầm chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua ở để làm văn bản cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao

 

 

TAGS: