Sim Đuôi Tứ Quý 4, Sim 4444 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số

Sim Tứ Quý Đuôi 4444 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


 

Sim đuôi tứ quý 4 mang ý nghĩa như thế nào?

Sim đuôi tứ quý 4 là dòng sim số phong thủy có chứa đựng bộ tứ quý bao gồm 4 số 4 ở tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Trong các dạng sim đuôi Tứ quý , số 4 trong sim đuôi Tứ quý 4 là con số linh thiêng theo quan niệm phương Đông, đặc biệt là người Việt Nam. Vì đó, con số 4 được sử dụng nhiều làm biểu trưng cho những nhận định. La bàn có 4 hướng đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Cấu tạo lên thế giới bao gồm 4 nguyên tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Hình khối tứ diện được tạo thành từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Vì thế vậy, sim đuôi Tứ quý 4 đem tới nhiều hàm ý cho những ai có được nó.

Bình thường, đối với dòng sim đuôi Tứ quý thì con số 4 không được ưa thích do theo quan niệm của người Á Đông, con số 4 được phát âm đồng âm với từ “tử” tuy thế sự tồn tại của con số 4 hình thành nên sự hòa hợp chung, điều này tương đồng như có tương sinh thì cũng cần có tương khắc để hình thành nên sự cân đối trong phong thủy.

Điều mà con số 4 gửi gắm tới những ai sở hữu sim đuôi Tứ quý 4 đó chính là sự kiên trì, bền bỉ, dẻo dai để xây dựng cơ sở bền chắc nhất trong công việc hoặc là đối với đường đời mình. Con số 4 tượng trưng cho sự bền chắc, vững chắc, vẹn toàn, bình yên thông qua. Con số 4 là được tạo lên từ hai đôi. 2 là con số đẹp theo phong thủy, 2 cặp bền vững sẽ đem tới sự thuận lợi, an lành và tốt đẹp.

Với những hàm ý ấn tượng đẹp trên, đừng bỏ mất cơ hội sở hữu sim tứ quý 4 hợp phong thủy nhất ngay hôm nay tại Blog Số Đẹp với giá ưu đãi nhất thị trường. Bên cạnh việc sở hữu dòng sim tứ quý 4 dạng sim số đẹp 10 số có mức giá thành tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc chọn sim tứ quý 4 dạng sim số đẹp 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim số khổng lồ tại Blog Số Đẹp, bạn sẽ tìm được ngay sim tứ quý 4 thuộc những nhà mạng mình yêu thích và phù hợp với nhu cầu công việc như Mobifone, Vietnamobile,Viettel, Gmobile, Sfone, Vinaphonesim số máy bàn.

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp Ở Blog Số Đẹp:

1. Nếu quý khách hàng đang định cư tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim này tận nhà ở các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Bạn sẽchuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao hàng sau khi mọi văn bản đã hoàn thành.
2. Nếu quý khách hàng tại những khu vực khác:
Khách hàng có thể mua một trong những phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Bạn sẽchuyển khoản khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Blog Số Đẹp tiếp theo Blog Số Đẹp sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng gửi qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc sang tên thông tin cho người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó người mua cần cầm theo chứng minh thư của bạn đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi bạn cư trú để làm văn bản cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số sim!

TAGS: