Sim Đuôi thần tài 7979, Sim 7979 Vina, Mobi,Viettel Giá Rẻ

Sim Thần Tài Đuôi 7979 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Sim Thần Tài đuôi 7979 mang ý nghĩa là gì?

Sim số đẹp đuôi 7979 còn được gọi là sim số đại thần tài hay là sim thần tài lộc phát kép đem lại các thành đạt và may mắn hơn nữa cho chủ nhân. Theo quan niệm dân gian, thần tài đem lại của cải và của cải cho mỗi gia đình, đem lại sự bình an, sung túc vậy nên tìm mua cho bản thân sim thần tài lộc phát được cho rằng sẽ đem lại trù phú, làm ăn phát đạt hơn. Cặp con số 79 là “thần tài lớn” được liên kết từ ý nghĩa phong thủy của con số 7 và con số 9.

Trong dòng sim số đẹp Thần Tài này, các con số được phân tích với ý nghĩa như sau:

- Số 7 là con số có ý nghĩa to lớn bởi theo đạo Phật, đây là con số có quyền lực lớn nhất của mặt trời. Trong truyền thuyết cho rằng thế giới có 7 mặt trời quay quanh và chiếu sáng, có 7 tầng trời, cầu vồng 7 sắc tạo nên ấn tượng mạnh mẽ của con số 7. Số 7 đem lại sức sống cho vạn vật, đem lại ánh sáng và niềm tin cho loài người. Theo khái niệm Trung Hoa, con số 7 được cho là con số may mắn tại vì lúc nó được đọc bằng tiếng Trung thì đồng nghĩa với hai chữ của tiếng Anh là “hồi sinh” và “cuộc sống”. Nó còn là đại diện cho sự gắn bó, là biểu hiện cho một mối quan hệ tốt đẹp. Khi đọc chệch cả âm Hán, âm Việt thì con số 7 là “thất” được đọc là “phất” mang ý nghĩa sự tiến lên.

- Số 9 là số lớn nhất của dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực. Đây là con số đẹp mang ý nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Con số 9 là con số vui vẻ, hòa hợp, thuận lợi. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

Sim đuôi Thần Tài 7979 khi liên kết với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên trị giá của dòng sim số đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim đuôi Thần Tài 7979 để có được nhiều may mắn, thành công trong công việc và tài lộc cho bản thân người dùng. Đến với Blog Số Đẹp - Trung tâm sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do chọn lựa cho mình những chiếc sim số Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Gmobile, Vina, Mobifone, Vietnamobile, Sfone ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Blog Số Đẹp có số lượng lớn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ hỗ trợ giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Hướng dẫn phương thức đăng ký mua Sim Ở Blog Số Đẹp:

1. Với những quý khách định cư ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim số đẹp tận nhà tại mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim số đẹp quý khách sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao sim thuộc Blog Số Đẹp
2. Nếu quý khách đang sinh sống ở nơi khác:
Giao dịch thông qua một trong nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Blog Số Đẹp ngay sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác đấu nối chính chủ cho bạn ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là bạn cần mang chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua ở để làm giấy tờ cấp lại sim cho bạn.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sử dụng số sim!!

 

 

TAGS: