Sim Đuôi Thần Tài 10,11 Số, Sim Thần Tài

Sim Đuôi Thần Tài 10,11 Số, Sim Thần Tài


Sim thần tài số đẹp là dòng sim số phong thủy số đuôi là những cặp số 39 (thần tài nhỏ), 79 (thần tài lớn) hay là có sự kết hợp giữa thần tài nhỏ và thần tài lớn với đuôi là 39.79.

Sim thần tài số đẹp mang tới suôn sẻ, tài lộc, sung túc và suôn sẻ trong công việc và cuộc sống của chủ sở hữu sim đó. Theo dân gian, thần tài mang đến tài lộc hay vật chất cho mỗi nhà, mang tới sự bình an, sung túc, bởi vậy dễ hiểu khi rất nhiều người tìm mua cho mình Sim thần tài số đẹp với hi vọng giàu sang, làm ăn thành công hơn.

Số 3 trong thuật phong thủy mang hàm ý là “tài”, vốn được tin là Chữ số của tài - lộc, nhân tài. Số 3 có nhiều quan niệm khác nhau, người xưa thường áp dụng những trạng thái, hình thể gắn với Chữ số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Số 3 tượng trưng cho sự chắc chắn, mang đến tài - lộc và suôn sẻ.

Số 7 tượng trưng cho 7 yếu tố tạo nên thế giới : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương. Ngoài ra, Số 7 còn là tượng trưng của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... Biểu lộ ý nghĩa mang tới sinh lực cho thế giới, mang tới ánh sáng, hy vọng cũng như sự giàu có.

Số 9 là số lớn nhất của dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực. Đây là Số đẹp chứa ý nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Số 9 là Số sung sướng, an lành, suôn sẻ. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”.

Sim thần tài số đẹp thuộc 1 loại sim số phong thuỷ hỗ trợ thay đổi tài vận tốt, đem đến thành công trong công việc cho người sở hữu. Sim thần tài số đẹp thuộc 3 nhà mạng viettel, mobi, vina có giá trị cao nhất. Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa tìm kiếm cho mình Sim thần tài số đẹp với nhiều mức chi phí thấp nhất khác nhau với đầy đủ 2 dạng sim số 10 số, 11 số cho Quý khách thoải mái chọn với những nhà mạng như Vietnamobile, Mobi, Vinaphone, Gmobile, Sfone,Viettel và sim số máy bàn. Sở hữu Sim thần tài số đẹp ở Blog Số Đẹp ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi, chứa nhiều suôn sẻ và tiền bạc cho bản thân.

 

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Với những quý khách sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển số sim này đến tận nhà ở mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả thủ tục đã hoàn tất.


2. Trường hợp quý khách tại những khu vực khác:
Giao dịch theo một trong những cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Blog Số Đẹp sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà quý khách thông qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc đăng kí thông tin của quý khách trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách cần cầm CMT của mình đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí bạn ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi có được sim số đẹp

 

 

TAGS: