Sim Đuôi Tam Quý 4, Sim Số Tam Quý 4, Sim Đuôi 4

Sim tam quý Đuôi 444 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa của sim số đẹp tam quý 4!

Sim số đẹp tam hoa 4 hay sim Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa đựng bộ tam quý bao gồm 3 con số 4 tại vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong sim đuôi Tam quý 4, con số 4 là con số linh thiêng theo khái niệm Đông phương, nổi trội là người Việt. Do đó, số 4 được ứng dụng rất nhiều làm biểu tượng cho các điều khẳng định. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Hình thành lên thế giới gồm 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Hình khối tứ diện được tạo thành từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Vì thế vậy, sim đuôi Tam quý 4 đem tới rất nhiều hàm nghĩa cho chủ sở hữu.

Con số 4 còn là con số gắn liền với truyền thuyết tứ thần Trung Hoa (Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền vũ) hay tứ linh (Long, Ly, Quy, Phụng) bảo vệ tứ phương (Đông, Tây, Nam, Bắc) đem lại hòa bình, niềm tin và sinh tồn cho con người cũng như chống đỡ các thế lực xấu, những điềm không may mắn. Trong các ngày lễ đầu năm mới, mùng 4 là thời điểm đón tiếp các vị thần từ trên trời về trần gian, cầu chúc cho một năm mới an lành, thuận lợi và thành công trong công việc. Trong nghệ thuật, số 4 còn rất nổi tiếng gắn với biểu tượng hình ảnh tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai) là vẻ đẹp hoàn mỹ, bình dị nhất với con người phương Đông.

Bình thường, đối với dòng sim số đẹp Tam quý thì số 4 không được yêu thích do theo khái niệm của người Trung Hoa, số 4 được phát âm đồng âm với từ “tử” thế nhưng sự tồn tại của số 4 làm nên sự hài hòa chung, điều này tương đồng như có tương sinh thì cũng phải có tương khắc để làm nên sự hài hòa trong phong thủy.

Thông điệp được số 4 muốn gửi đến chủ nhân sim đuôi Tam quý đó là sự kiên trì, bền bỉ, dẻo dai để xây dựng cơ sở bền chắc nhất trong công việc cũng như đối với cuộc đời mình. Con số 4 biểu trưng cho sự bền chắc, chắc chắn, viên mãn, bình an thông qua. Con số 4 là được tạo lên từ hai đôi. 2 là con số đẹp theo phong thủy, 2 cặp chắc chắn sẽ đem tới sự suôn sẻ, an bình và tốt đẹp.

Sao phải suy nghĩ gì mà bạn chưa lựa chọn ngay cho mình sim tam quý số đẹp đuôi 4 của tất cả các nhà mạng Mobi, Gmobile, Vietnamobile,Viettel, Sfone, Vinaphonesim số đẹp máy bàn ở tại Blog Số Đẹp.

Trung tâm sim lớn và uy tín với số lượng lớn sim tam quý số đẹp đuôi 4 loại 10 số và sim tam quý số đẹp đuôi 4 loại 11 số ở tại Blog Số Đẹp sẽ đem lại cho quý khách sự lựa chọn đầy đủ nhất với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường.

Hình thức để mua Sim tại Blog Số Đẹp:

1. Đối với quý khách hàng định cư tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Công Ty sẽ giao sim tận nhà tại tất cả các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim quý khách hàng sẽ chuyển tiền sim cho người giao sim thuộc công ty Blog Số Đẹp
2. Nếu như quý khách hàng tại các nơi khác:
Mua một trong những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim vào tài khoản của Blog Số Đẹp tiếp theo Blog Số Đẹp sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Blog Số Đẹp sẽ tiến hành công việc vào tên chính chủ cho quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần đem chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí mình cư trú để được cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu số sim!!!

TAGS: