Sim Đuôi Ngũ Quý 4, Sim 44444 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số

Sim ngũ quý Đuôi 44444 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Sim số đẹp ngũ quý 44444 sở hữu hàm ý là gì trong phong thủy?

Sim ngũ quý đuôi 44444 là dòng sim số phong thủy có mang bộ ngũ quý bao gồm 5 chữ số 4 ở vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

Thông thường, đối với dòng sim đuôi Ngũ Quý thì con số 4 thường không được ưa chuộng do trong khái niệm của người Á Đông, con số 4 được phát âm đồng âm với từ “tử” tuy vậy sự tồn tại của con số 4 cấu tạo nên sự hài hòa chung, điều này tương đồng như có tương sinh thì cũng phải cần có tương khắc để cấu tạo nên sự cân bằng trong âm dương ngũ hành.

Trong các dạng sim đuôi Ngũ Quý , số 4 trong sim đuôi Ngũ Quý 44444 là con số linh thiêng trong khái niệm phương Đông, nổi trội là người Việt Nam. Vì thế đó, con số 4 được áp dụng rất nhiều làm biểu tượng cho các sự chắc chắn. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Xây dựng lên thế giới gồm 4 nguyên tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Hình khối tứ diện được tạo ra từ 4 điểm. 4 chức năng của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Vì thế vậy, sim đuôi Ngũ Quý 44444 đem lại rất nhiều ý nghĩa cho những ai có được số sim này trong tay.

Điều mà con số 4 muốn gửi tới những ai sở hữu sim đuôi Ngũ Quý 44444 đó chính là sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai để tiến hành nền móng vững trải nhất trong công việc hoặc là cho cuộc đời mình. Số 4 tượng trưng cho sự vững trải, vững chắc, viên mãn, bình an thông qua. Số 4 là được tạo thành từ 2 đôi. 2 là con số đẹp trong phong thủy, 2 cặp chắc chắn sẽ đem lại sự thuận lợi, an lành và tốt đẹp.

Trung tâm phân phối sim lớn và uy tín với hàng triệu sim ngũ quý đuôi 44444 loại 10 số và sim ngũ quý đuôi 44444 loại 11 số tại Blog Số Đẹp sẽ mang đến cho quý khách sự chọn lựa đầy đủ nhất với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tại sao phải lo lắng gì nữa mà bạn không chọn lựa ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 44444 của toàn bộ các nhà mạng lớn như Sfone, Gmobile, Mobifone, Vietnamobile,Viettel, Vinasim số máy bàn tại Blog Số Đẹp.

Hình thức mua Sim tại Blog Số Đẹp:

1. Quý khách hàng định cư ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Giao Sim tận nhà tại mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được Sim quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao sim thuộc Blog Số Đẹp
2. Trường hợp quý khách hàng ở các khu vực khác:
Quý khách hàng có thể mua theo những phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Blog Số Đẹp ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc sang tên thông tin của bạn ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng bạn cần mang theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm người mua ở để làm giấy tờ cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu sim!!

TAGS: