Sim Đuôi Ngũ Quý 3, Sim Đuôi 33333, Sim Số Đẹp Ngũ Quý 3

Sim Đuôi ngũ quý 3 Vinaphone, Mobifone,Viettel Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa của sim số đẹp ngũ quý 3!

Sim ngũ quý đuôi 3 là dòng sim số phong thủy có mang bộ ngũ quý bao gồm 5 số 3 ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Con số 3 gắn với sự vững chãi, không gì có thể lay chuyển được của hình dạng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Con số 3 là biểu tượng của sự trường thọ do người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm nghĩa “bất tận”.

Con số 3 trong Sim ngũ quý có cách phát âm theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” nên trở thành con số tượng trưng cho cuộc sống và sự no đủ. Người phương Đông tin tưởng rằng sự gắn giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự đi vào hoạt động nên đây là con số cực kỳ suôn sẻ.

Trong thuyết phong thủy, con số 3 được gắn với những trạng thái, hình thể như: Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Tương lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Con số 3 gắn với một định lượng giới thiệu rất có hàm nghĩa. Đây cũng là con số thể hiện số lượng cho các lễ nghi, niềm mơ ước hay thứ cao quý. Chính vì vậy, số 3 được cho là con số bí ẩn.

Con số 3 trong quan niệm số học phương Tây còn là con số biểu tượng cho sự sáng tạo và sự hòa đồng, hăng hái, sự hạnh phúc. Con số này tiềm ẩn những đặc tính tích cực như sự vô tư, trí tưởng tượng và tình cảm.

thần thoại Bắc Âu. Ví dụ, Thor đã dùng 3 vũ khí chính để chống lại những kẻ khổng lồ. Ngoài ra, nhiều tôn giáo khác cũng tôn thờ con số 3 như con số của thần thánh ví dụ như: Trong Kinh Thánh đã nói tới 3 vị khách thần linh đã thăm viếng Abraham tại Mamre (St 18.1-15), 3 lễ hội của Dân Chúa: Lễ Bánh, Lễ Mùa Gặt và Lễ Lều (Xh 23:14-19), số ngày và đêm Jonah ở trong bụng cá (Gn 1:17), số ngày từ lúc Chúa Giêsu chết tới khi Chúa sống lại (Mc 8:31; 1Cor 15:4), Chúa hồi sinh ba người, Phêrô từ chối Chúa 3 lần, bản án của Chúa thảo bằng 3 ngôn ngữ, 3 “chứng nhân” nước, máu, Thần Khí (xem 1 Ga 5:8)... Do thế, con người ta tin tưởng rằng sim số đẹp ngũ quý 3 sẽ đem đến sức mạnh thần thánh và sự luân hồi giúp cho người sở hữu sim ngũ quý này không sợ hãi trước bất kỳ điều xấu nào.

Con số 3 với các cách lý giải đều chứa các bí ẩn thú vị. Sim ngũ quý 3 mang đến sự đồng thuận ở tại mức độ cao hơn khi chứa tới những 3 con số 3 bởi 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ hỗ trợ giữ thăng bằng tốt nhất hay nhóm 3 người sẽ có được sự liên kết bền chắc hơn, tương đồng cao, khách quan hơn.

Sao phải chần chừ gì nữa mà bạn chưa chọn lựa ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 3 của toàn bộ những mạng lớn như Viettel, Sfone, Vina, Vietnamobile, Gmobile, Mobisim số máy bàn tại Blog Số Đẹp để củng cố vị thế của bạn.

Kho sim số đẹp lớn và uy tín với số lượng lớn sim ngũ quý đuôi 3 loại 10 số và sim ngũ quý đuôi 3 loại 11 số tại Blog Số Đẹp sẽ mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn đầy đủ nhất với chi phí rẻ nhất trên thị trường.

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Blog Số Đẹp:

1. Nếu quý khách sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển sim quý khách đã mua này tận nhà tại bất kỳ các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu quý khách sống và làm việc tại tỉnh thành khác:
Giao dịch nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Blog Số Đẹp tiếp theo chúng tôi sẽ đưa sim về nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc đăng kí thông tin cho quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần đem theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua ở để được cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao!!

TAGS: