Sim Đuôi Ngũ Quý 1, Sim Đuôi 11111 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số

Sim Đuôi ngũ quý 1 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số 10,11 số


Sim đẹp ngũ quý 1 mang hàm nghĩa là gì?

Sim ngũ quý đuôi 1 là dòng sim số đẹp phong thủy có mang bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 1 ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Ở trong bộ Sim ngũ quý, Con số 1 là con số lẻ thuộc dương số trong quan điểm của người Trung Hoa thành ra được yêu thích do đem tới sự phát triển và tăng trưởng.

Con số 1 là con số nhỏ trong dãy số tự nhiên tuy vậy trong cuộc sống thì con số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Con số 1 trong dải số đuôi sim số đẹp ngũ quý biểu tượng cho vị trí đỉnh cao tối thượng, duy nhất, lớn nhất. Đây chính là vị trí mà ai cũng ước mong.

Trong cuộc sống, tuy con số 1 là số nhỏ nhất nhưng có vị trí, ý nghĩa rất lớn. Ví dụ như: trong các trận thi đấu, các vận động viên luôn cạnh tranh để leo lên vị trí thứ nhất, trong học tập vị trí số 1 luôn là thủ khoa, trong kiến trúc cấu trúc của kim tự tháp cao nhất khởi điểm từ điểm số 1 - 1 đỉnh... Mặt khác, con số 1 còn được dùng như một lời nhắc nhở: Ai cũng chỉ có một cuộc sống để làm việc và yêu thương hết mình, con người có 1 trái tim để yêu và để sống v.v.... Vì thế, đuôi sim số đẹp ngũ quý 1 có ý nghĩa ấn tượng không chỉ mang tới sự may mắn còn là sim số đẹp giúp khẳng định vị thế của người dùng hay luôn nhắc nhở bản thân người dùng phải luôn tiến lên phía trước, điều diệu kỳ luôn ở phía trước cho những ai có niềm tin.

Con số 1 biểu tượng cho những người đi đầu, những hào kiệt xuất sắc. Đây chính là những con người có năng lực chỉ huy bẩm sinh, tính kiên quyết cao, có khả năng khống chế được bản thân và hoàn cảnh. Con số 1 cũng là con số của sự khát vọng và sống có mục tiêu.

Còn theo phong thủy, con số một có hàm ý là “nhất”, là con số “sinh”. Số một đại diện cho những ai có quyền thế, nhiều tham vọng, có óc lãnh đạo. Theo dân gian, con số 1 là chữ số căn bản biểu thị mọi sự thay đổi, là chữ số khởi nguồn của thế giới, đem đến những điều hoàn toàn mới, hoàn mỹ, đem đến 1 sinh mạng mới, 1 cuộc sống mới cho con người.

Trung tâm phân phối sim số khổng lồ với hàng triệu sim ngũ quý đuôi 1 loại 10 số và sim ngũ quý đuôi 1 loại 11 sốBlog Số Đẹp sẽ đem tới cho bạn sự chọn lựa đầy đủ nhất với chi phí rẻ nhất trên thị trường.

Tại sao phải chần chừ gì mà bạn không lựa ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 1 của tất cả các mạng Gmobile, Mobifone,Viettel, Sfone, Vietnamobile, Vinaphonesim số đẹp máy bànBlog Số Đẹp.

Hướng dẫn đăng ký mua sim số Ở Blog Số Đẹp:

1. Với những quý khách hàng đang định cư ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Công ty chúng tôi sẽ giao Sim tận nhà tại các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc bạn liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận Sim bạn sẽ thực hiện thanh toán tiền sim số cho người giao sim thuộc chúng tôi
2. Nếu quý khách hàng ở những tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch thông qua một trong nhiều hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giá trị sim vào số tài khoản của Blog Số Đẹp ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Blog Số Đẹp sẽ thực hiện công việc vào tên thông tin cho người mua ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua cần mang chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng cư trú để được cấp lại sim số của bạn.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số sim!!

TAGS: