Sim Đuôi Năm Sinh 1998, Sim Đuôi 1998, Sim Số Năm Sinh 1998

Sim Năm Sinh Đuôi 1998 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Phân tích bí ẩn hàm nghĩa các con số nằm trong sim năm sinh 1998!!!

Sim đuôi năm sinh 1998 là dạng sim năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1998 hoặc dải đuôi số là ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1998.

Trong âm dương ngũ hành, bộ số đuôi 1998 thuộc dòng Sim đuôi năm sinh Mậu Dần 1998 được gắn với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Đại Phát” hay là “Chắc Chắn Trường Cửu Đại Phát”. Những con số được phân tích riêng biệt như sau:

- Theo dân gian, con số 1 là số cơ bản biểu hiện tất cả sự biến hóa, là số bắt đầu cho vạn vật, mang lại các điều mới lạ, tốt đẹp, đem đến 1 sinh mạng mới, 1 cuộc đời mới cho con người. Theo thuyết phong thủy, con số một có hàm ý là “nhất”, là con số “sinh”. Số một là biểu tượng cho những con người có uy quyền, nhiều khát vọng, có bộ óc chỉ huy.

- Chữ số 9 sở hữu hàm ý là thịnh vượng, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Chữ số 9 là chữ số đơn lớn nhất, biểu trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Trong phong tục phương Đông, con số 8 là biểu tượng cho sự phú quý tài lộc, sức khỏe và thuận lợi. Chữ số 8 là số “phát”, được quan niệm là con số "phát lộc, phát tài", đem lại sự tài lộc cho bạn nhờ khả năng đem lại nhiều vận may, cơ hội cũng như bỏ qua được điều không tốt. Theo người châu Á, con số 8 được thảo bởi 2 đường đều từ trên xuống nhìn như chiếc kèn loe ra, biểu hiện con đường đời mỗi con người, có sự phát triển trong sự nghiệp và cuộc sống.

- Cặp số 19 sở hữu hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp đem lại giàu sang, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho người dùng.

- Bộ kép số 99 trong Sim đuôi năm sinh Mậu Dần 1998 biểu trưng cho người có uy quyền, sức mạnh, biểu hiện đẳng cấp của con người tài giỏi. Hàm nghĩa của bộ số "199" theo thuyết phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu” và "998" là "đại trường cửu phát". Đó là những dải số đẹp đem lại sự phát đạt và hỗ trợ cho người dùng thành công trong sự nghiệp, công danh; luôn thúc đẩy người dùng phát triển, chinh phục những bậc thang mới. Đây là dòng Sim năm sinh số đẹp rất phù hợp cho các bạn sinh năm Mậu Dần 1998 để xây dựng dấu ấn, cá tính của bản thân.

Sim đuôi năm sinh 1998 chính là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn khẳng định cá tính của bạn và mang đến tiền bạc và công danh của người có được nó. Mua cho mình ngay sim năm sinh đuôi 1998 với giá rẻ nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Gmobile, Vina, Mobi, Vietnamobile,Viettel, Sfonesim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 sốhệ thống sim năm sinh Blog Số Đẹp để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức để mua Sim số đẹp Ở Blog Số Đẹp:

1. Khách hàng sống và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ chuyển sim tận nhà ở mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công bạn hãy liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim số cho người giao sim sau khi mọi văn bản đã kết thúc.
2. Trường hợp khách hàng tại các nơi khác:
Khách hàng có thể mua một trong nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản của Blog Số Đẹp ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ của người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua cần đem chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách hàng ở để làm văn bản cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi đứng tên sim!

TAGS: