Sim Đuôi Năm Sinh 1993, Sim Đẹp Năm Sinh 1993, Sim Đuôi 1993

Sim Năm Sinh Đuôi 1993 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số


 

Ý nghĩa sim năm sinh 1993 trong phong thủy!!!

Sim năm sinh 1993 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 1993 thuộc 1 dạng sim số đẹp phong thủy đang được nhiều người sinh năm 1993 để ý nhất thời gian gần đây. Sim năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1993.

Trong phong thủy, những con số của bộ số đuôi 1993 thuộc dòng Sim năm sinh Quý Dậu 1993 được hiểu như sau:

- Số 1 là số sinh, là sự bắt đầu, biểu lộ sự sinh sôi, phát triển.

- Số 9 có ý nghĩa là thành công, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Số 9 là con số số đơn lớn nhất, đại diện cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Số 3 theo phong thủy thường có ý nghĩa là “tài”, thường được cho là con số của tiền bạc, tượng trưng cho năng lực. Số 3 có nhiều quan niệm không giống nhau, người xưa thường dùng các trạng thái, hình thể gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Số 3 thể hiện sự chắc chắn, đem đến tiền bạc và may mắn.

Kết nối 4 con số này đem tới rất các thuận lợi cho người dùng - những người sinh năm Quý Dậu 1993 với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Tài” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Tài”. Mặt khác, Sim năm sinh 1993 không chỉ là chiếc sim số đẹp có dải đuôi số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm Quý Dậu mà chúng còn có hàm nghĩa đem tới tài lộc dài lâu, sức khỏe và liên tục thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp.

Sim năm sinh 1993 xứng đáng là chọn lựa tốt nhất để bạn nhấn mạnh cá tính của chính mình và thay đổi tài lộc và công việc của những ai có được số sim này trong tay. Tìm cho mình ngay sim năm sinh 1993 có giá rẻ nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Gmobile, Mobifone, Vina, Sfone, Vietnamobile,Viettelsim máy bàn; sim 10 số và sim 11 số tại hệ thống sim năm sinh số đẹp khổng lồ của Blog Số Đẹp để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức đăng ký mua Sim Ở Blog Số Đẹp:

1. Đối với những quý khách sinh sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển giao số sim này tận nhà tại bất kỳ mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận số sim này quý khách hàng sẽ chuyển tiền sim cho nhân viên giao sim của Blog Số Đẹp
2. Nếu như quý khách tại các khu vực khác:
Quý khách hàng có thể mua một trong những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Blog Số Đẹp ngay sau đó công ty sẽ giao sim về nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Blog Số Đẹp sẽ thực hiện công việc vào tên thông tin cho bạn trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần mang theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách hàng cư trú để được cấp lại sim cho mình.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số điện thoại!

TAGS: