Sim Đuôi Năm Sinh 1990, Sim Số Đẹp Năm Sinh 1990, Sim Đuôi 1990

Sim Năm Sinh Đuôi 1990 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Giải nghĩa bí ẩn hàm nghĩa các con số nằm trong sim năm sinh 1990!!!

Sim năm sinh số đẹp 1990 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1990 thuộc dạng sim phong thủy số đẹp hiện đang được nhiều người sinh năm 1990 quan tâm nhất giờ đây. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1990.

Tìm hiểu hàm nghĩa các con số nằm trong bộ số đuôi 1990 thuộc loại Sim năm sinh Canh Ngọ 1990 theo thuật phong thủy như sau:

- Chữ số 1 sở hữu hàm nghĩa là “vững bền”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, chữ số 1 là nguồn gốc của tất cả mọi sự đổi thay, là chữ số khởi đầu, mang đến 1 sức sống mới, cuộc đời mới.

- Chữ số 9 sở hữu hàm nghĩa là phú quý tài lộc, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Chữ số 9 là chữ số đơn lớn nhất, biểu tượng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Chữ số 0 - "tay trắng" (không có gì) 1 hàm ý khác số 0 tượng trưng cho khởi nguyên của vạn vật... đặc trưng cho sự vô hạn, cho năng lực vô hạn có thể thay đổi thế giới. Ví như một con người không danh tiếng không ai để ý có sự nỗ lực và đam mê khám phá hoàn toàn có thể biến thành một nhà bác học nổi danh; một con người dùng đôi bàn tay trắng thế nhưng với khối óc, sự quyết tâm làm giàu cho gia đình và quê hương để vượt lên đói nghèo trở thành tỉ phú,.... đã không còn là xa lạ gì.

- Cặp số 19 sở hữu hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang tới giàu sang, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho chính bạn.

- Bộ kép số 99 trong Sim năm sinh Canh Ngọ 1990 đặc trưng cho người có uy quyền, sức mạnh, thể hiện vị thế của con người tài giỏi. Hàm nghĩa của bộ số "199" theo phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu” và "90" là "rồng nước". Đây là những dải số đẹp mang tới vận may và giúp cho bản thân bạn tránh khỏi những điều xấu, rủi ro trong cuộc sống, phát triển như "rồng".

Việc kết nối của 4 con số này mang đến rất những suôn sẻ cho chính bạn - những ai sinh năm Canh Ngọ 1990 với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý Trường Cửu Từ Tay Trắng” hay “Một Bước Tới Trời Trường Cửu Từ Tay Trắng”. Mặt khác, Sim năm sinh 1990 không chỉ là chiếc sim số đẹp có dải số đuôi trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những bạn sinh năm Canh Ngọ mà nó còn có hàm nghĩa phát lộc, phát tài mang tới vận may và giúp cho bản thân bạn tránh khỏi những điều xấu, rủi ro trong cuộc sống.

Sim năm sinh 1990 chắc chắn là lựa chọn tốt nhất để bạn củng cố cá tính cá nhân và đem lại tiền tài và công việc của người có được nó. Tìm mua cho bản thân ngay sim năm sinh 1990 với giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Vietnamobile, Vinaphone, Mobi,Viettel, Sfone, Gmobilesim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 sốhệ thống sim năm sinh lớn của Blog Số Đẹp để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua sim số Ở Blog Số Đẹp:

1. Khách hàng sống và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Blog Số Đẹp sẽ chuyển giao sim tận nhà tại bất cứ mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc bạn liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ chuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim của Blog Số Đẹp
2. Nếu khách hàng tại các tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể giao dịch những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giá trị sim đến số tài khoản của Blog Số Đẹp ngay sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ của bạn trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là bạn cần đem theo chứng minh nhân dân của mình đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách ở để làm thủ tục cấp lại sim của mình.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng số thuê bao!

TAGS: