Sim Đuôi Năm Sinh 1989, Sim 1989 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số

Sim Năm Sinh Đuôi 1989 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa sim năm sinh 1989!!!

Sim năm sinh đuôi 1989 là dạng sim số đẹp năm sinh hay sim số phong thủy số đẹp có 4 chữ số đuôi là 1989 hoặc dải đuôi số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1989.

- Chữ số 1 sở hữu hàm nghĩa là “bền vững”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, số 1 bắt đầu của mọi sự biến đổi, là số khởi đầu, mang lại 1 sức sống mới, cuộc đời mới.

- Con số 9 có hàm ý may mắn, thành đạt, phúc lộc, và thăng tiến trong sự nghiệp. Con số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” tượng trưng cho sự vĩnh hằng, đại phúc, đại thọ và đại cát. Nhiều người yêu thích con số 9 bởi nó tiệm cận đến sự viên mãn, tròn đầy chính vì vậy đồng nghĩa với việc sẽ nối tiếp sinh sôi, nảy nở. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”, đem đến sự vui sướng, an lành và suôn sẻ cho chủ nhân. Từ trước đến nay, số 9 được coi là biểu trưng cho quyền thế và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để biểu hiện cho quyền lực của mình. Theo dân gian, số 9 được coi là sự hoàn thiện đến mức có lẽ như rất khó để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Theo quan niệm phương Đông, số 8 đại diện cho sự thịnh vượng, sức khỏe và may mắn. Chữ số 8 là số “phát”, được cho là con số "phát lộc, phát tài", mang tới sự phát lộc phát tài cho bạn nhờ việc đem đến nhiều vận may, cơ hội cũng như tránh được điều không tốt. Theo người châu Á, số 8 được soạn bởi 2 đường đều từ trên xuống trông như chiếc kèn loe ra, biểu thị con đường đời mỗi con người, có sự phát triển trong sự nghiệp và cuộc sống.

- Cặp số 89 trong Sim năm sinh đuôi Kỷ Tỵ 1989 là biểu trưng cho sự phú quý chắc chắn, phát triển và vươn tới uy quyền, sức mạnh của người có được số sim này. Sự kết hợp của 2 con số này tiến đến sự trường cửu, biểu thị sự vươn lên trong công việc và cuộc sống để bước đến đỉnh cao của thành đạt và hạnh phúc. Vì thế, Hàm nghĩa của cặp số 89 là “phát trường cửu”.

- Bộ số 989 là biểu trưng cho phát đạt chắc chắn, luôn phát triển bản thân để lấy được uy quyền và sức mạnh.

Bộ số 1989 không chỉ thuộc loại Sim năm sinh đuôi Kỷ Tỵ 1989 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1989 - Kỷ Tỵ của những người sinh năm Kỷ Tỵ, mà theo phong thủy, nó còn gắn với hàm ý là “Sinh Phú Quý, Phát Trường Cửu” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Trường Cửu” đem đến nhiều vận may, phát đạt phú quý.

Sim năm sinh đuôi 1989 xứng đáng là sự lựa chọn chất lượng nhất để bạn thể hiện cá tính của chính bạn và đem lại tiền tài và công việc của người có được số sim này. Mua ngay sim năm sinh 1989 chi phí cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Mobi, Sfone, Vietnamobile, Vina,Viettel, Gmobilesim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại đại lý sim năm sinh số đẹp khổng lồ của Blog Số Đẹp để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Blog Số Đẹp:

1. Nếu bạn định cư ở TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Chuyển sim đến tận nhà ở mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành bạn hãy liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim khi mà mọi văn bản đã hoàn thành.
2. Nếu bạn ở các khu vực khác:
Mua thông qua nhiều hình thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim đến tài khoản của Blog Số Đẹp tiếp theo công ty sẽ giao sim về nhà bạn qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc sang tên thông tin cho quý khách trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách cần mang CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí khách hàng cư trú để được cấp lại sim.
Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi có được số thuê bao!

TAGS: