Sim Đuôi Năm Sinh 1988, Sim Đuôi 1988, Sim Đẹp Năm Sinh 1988

Sim Năm Sinh 1988 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số 10,11 số


Tìm hiểu ý nghĩa của sim số đẹp năm sinh 1988!!!

Sim năm sinh 1988 là 1 dạng sim số năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có bộ đuôi số là 1988 hoặc dải đuôi số trùng với ngày tháng năm sinh dành cho những ai sinh năm 1988.

Trong âm dương ngũ hành, bộ số đuôi 1988 thuộc loại Sim năm sinh Mậu Thìn 1988 được gắn với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Đại Phát” hoặc “Chắc Chắn Trường Cửu Đại Phát”. Những con số được luận giải khác nhau như sau:

- Con số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, biểu hiện sự sinh sôi, phát triển.

- Con số 9 có hàm nghĩa là thịnh vượng, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Con số 9 là con số số đơn lớn nhất, tượng trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Cặp số 19 trong sim năm sinh 1988 có ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem lại thịnh vượng, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho chính bạn.

- Con số 8 là số “phát”, hỗ trợ chính bạn chống lại được những điềm không may mắn, rủi ro; công việc buôn bán càng ngày càng may mắn, phát đạt và thịnh vượng phú quý. Cách thảo số 8 bao gồm 2 nét đều từ trên xuống giống như kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi người, ngày càng làm ăn phát tài phát lộc.

- Trong bộ sim năm sinh 1988, Cặp số 88 chất chứa ý nghĩa “đại phát”. Hai số 8 ghép lại với nhau đem đến rất nhiều suôn sẻ, giúp người dùng phát tài, phát lộc.

Việc kết hợp các chữ số trên lại người sử dụng có thể thấy được ý nghĩa của bộ số đuôi 1988. Dải số 1988 không chỉ thuộc loại Sim năm sinh Mậu Thìn 1988 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1988 - Mậu Thìn của những người sinh năm Mậu Thìn, mà theo phong thủy, bộ số 1988 còn gắn liền với ý nghĩa "Trường Cửu Phát Phát" về sự suôn sẻ, tài lộc, phát lộc phát tài cho người sở hữu.

Sim năm sinh 1988 xứng đáng là chọn lựa chất lượng nhất để bạn khẳng định phong cách của bản thân và đem lại tiền bạc và sự nghiệp của người có được số sim này trong tay. Tìm kiếm ngay sim năm sinh 1988 chi phí cạnh tranh nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Vina,Viettel, Mobi, Gmobile, Vietnamobile, Sfonesim máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại hệ thống sim số đẹp năm sinh lớn của Blog Số Đẹp để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim tại Blog Số Đẹp:

1. Với những khách hàng sống và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim đến tận nhà tại bất cứ các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hàng gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Chuyển tiền sim cho người giao hàng sau khi mọi văn bản đã kết thúc.
2. Nếu như khách hàng tại những nơi khác:
Quý khách có thể mua theo những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim vào số tài khoản của Blog Số Đẹp tiếp theo chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng gửi qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc đăng kí chính chủ cho quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng cần cầm CMT của bạn đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng số điện thoại!

TAGS: