Sim Đuôi Năm Sinh 1982, Sim 1982 Viettel,Vina, Mobi giá Rẻ

Sim Năm Sinh 1982 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


 

Giải nghĩa bí ẩn hàm ý của sim năm sinh 1982!!!

Sim năm sinh 1982 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 1982 thuộc 1 dạng sim số phong thủy số đẹp đã và đang được rất nhiều người sinh năm 1982 để ý nhất các năm vừa qua. Sim năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1982.

Sim năm sinh số đẹp 1982 - 1 loại sim dành cho những bạn sinh năm Nhâm Tuất - 1982. Tất cả những chiếc sim này không chỉ có ý nghĩa vì trùng với năm sinh hoặc là ngày tháng năm sinh người dùng mà còn sở hữu nhiều yếu tố phong thủy có tác động đến cuộc sống của người dùng.

Những con số trong sim năm sinh số đẹp 1982 - Nhâm Tuất có các hàm ý riêng như sau:

- Theo dân gian, số 1 là con số cơ bản thể hiện mọi sự biến đổi, là con số khởi nguồn cho vạn vật, mang tới các điều hoàn toàn mới, hoàn mỹ, đem đến 1 sinh linh mới, 1 sức sống hoàn toàn mới cho con người. Ngoài ra thuyết phong thủy, số một có hàm ý là “nhất”, là số “sinh”. Con số một đại diện cho người có quyền lực, nhiều tham vọng, có óc lãnh đạo.

- Chữ số 9 là số cao nhất của dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực. Đó là con số đẹp mang hàm ý “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Chữ số 9 là con số vui vẻ, yên bình, may mắn. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”.

- Cặp số 19 mang hàm ý là “sinh mãi, một bước tới trời”.

- Theo quan niệm phương Đông, số 8 đại diện cho sự thành đạt, sức khỏe và thuận lợi. Chữ số 8 là số “phát”, được tin rằng là con số "phát lộc, phát tài", mang đến sự phát đạt cho bạn nhờ việc đem đến nhiều thuận lợi, cơ may cũng như tránh được điềm xấu. Theo người Trung Quốc, số 8 được thảo bởi hai đường đều từ trên xuống trông như chiếc kèn loe ra, thể hiện cuộc đời mỗi người, có sự phát triển trong công việc và cuộc sống.

- Con số 2 theo phong thủy mang nghĩa là “mãi mãi” được tin là mang lại thuận lợi vì nó biểu tượng cho sự “có đôi có cặp”, thể hiện cân đối âm - dương, khởi nguyên của vạn vật. Con số hai biểu tượng là một cặp, một đôi, một con số vui sướng (song hỷ) và tổ chức may mắn cho các sự kiện như sinh nhật, cưới hỏi, hội hè...

Sự kết hợp của 4 con số đẹp trong bộ số 1982 giúp Sim năm sinh Nhâm Tuất 1982 sở hữu bộ số nổi trội này không những là sim dễ nhớ với những ai có được nó trong tay mà còn hình thành nên vị thế vô cùng đẳng cấp của một chiếc sim Vip. Sim năm sinh số đẹp 1982 nếu mà phù hợp với những yếu tố phong thủy và những con số còn lại tương sinh với người ứng dụng sẽ thực sự trở nên khác biệt và giá trị hơn rất nhiều.

Sim năm sinh số đẹp 1982 chính là sự chọn lựa hiệu quả nhất để bạn nhấn mạnh cá tính của bạn và mang lại tiền tài và công danh của những ai có được nó trong tay. Tìm mua cho bản thân ngay sim năm sinh số đẹp 1982 với mức giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Vietnamobile,Viettel, Gmobile, Vinaphone, Sfone, Mobifone và sim máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại đại lý sim năm sinh lớn của Blog Số Đẹp để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua Sim Ở Blog Số Đẹp:

1. Khách hàng đang sinh sống tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển giao sim số đến tận nhà tại mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công bạn hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền sim số cho người giao hàng khi mà tất cả giấy tờ đã hoàn tất.
2. Trường hợp bạn đang sinh sống tại tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể giao dịch thông qua nhiều cách thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Blog Số Đẹp ngay sau đó Blog Số Đẹp sẽ gửi sim về tận nhà bạn qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc đấu nối chính chủ của người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần đem theo CMND của bản thân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi bạn ở để được cấp lại sim.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sử dụng số sim

TAGS: