Sim Đuôi Lục Quý 3, Sim Số Đẹp Lục Quý 3, Sim Đuôi 333333

Sim Đuôi Lục Quý 3 Mobifone,Viettel,Vinaphone Giá Rẻ giá rẻSim số đẹp lục quý 333333 là sim số phong thủy có bộ lục quý gồm 3 con số 3 đứng ở vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Con số 3 trong Sim số đẹp lục quý có cách đọc theo tiếng Trung đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” nên biến thành con số tượng trưng cho cuộc sống và sự no đủ. Người Á Đông tin chắc rằng sự gắn giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự ra đời nên đây là con số cực kỳ thuận lợi.

Con số 3 trong khái niệm số học phương Tây là đứa bé sáng tạo. Con số 3 là con số biểu tượng cho sự hòa hợp, nhiệt tình và sự vui vẻ. Con số này tiềm ẩn nhiều đặc điểm tốt như sự vô tư, trí tưởng tượng và tình cảm.

Con số 3 với mỗi cách lý giải đều mang các bí ẩn thú vị. Sim số đẹp lục quý 333333 đem lại sự đồng thuận ở cấp độ cao hơn khi chất chứa tới những 3 con số 3 bởi vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ thăng bằng tốt nhất hay tổ nhóm 3 người sẽ đạt được sự kết nối bền vững hơn, đồng tình cao, khách quan hơn.

Trong phong thủy, con số 3 được gắn liền với các trạng thái, hình thể như: Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), …Con số 3 gắn với một định lượng giới thiệu rất có ý nghĩa. Con số 3 còn là con số biểu thị số lượng cho các lễ nghi, niềm mơ ước hay thứ cao quý. Cho nên, số 3 được coi là con số rất bí ẩn.

Con số 3 gắn liền với sự vững bền, không gì có thể biến đổi được của hình dạng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Con số 3 là biểu thị của sự trường thọ do người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” với ý nghĩa “vô tận”.

Sở hữu Sim số đẹp lục quý 333333 ngay bây giờ của tất cả các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Sfone, Vietnamobile, Gmobile, Mobifone và sim số đẹp máy bàn với giá mềm nhất thị trường ở tại đại lý sim số đẹp - Blog Số Đẹp cho cả Sim số đẹp lục quý 333333 loại 10 sốSim số đẹp lục quý 333333 loại 11 số.

 

Cách thức đăng ký mua Sim Ở Blog Số Đẹp:

1. Bạn đang sinh sống và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết giao sim quý khách đã mua này đến tận nhà tại mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách đã mua này quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim cho người giao sim thuộc chúng tôi
2. Trường hợp quý khách tại các khu vực khác:
Bạn có thể mua nhiều cách thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Quý khách chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Blog Số Đẹp sau đó Blog Số Đẹp sẽ gửi sim về tận nhà quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 23h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc vào tên chính chủ của khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng chỉ cần cầm theo chứng minh nhân dân của bản thân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua ở để làm hồ sơ cấp lại sim của mình.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sở hữu số điện thoại

TAGS: