Sim Độc Đuôi 1102 Vinaphone,Viettel, Mobifone Giá Rẻ

Sim Độc 1102 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số


Hàm nghĩa của Sim số đẹp đuôi số 1102:

Sim số đẹp đuôi số 1102Sim độc có ý nghĩa “top đầu top đầu không nhì”, “độc nhất vô nhị”, “có một không hai” hay “sinh sôi nảy nở mãi mãi”. Đây thuộc dạng Sim số đẹp mang ý nghĩa độc đáo, nhấn mạnh đẳng cấp của người sở hữu Sim số đẹp này. Ý nghĩa của Sim số độc đuôi số 1102 được ghép nối dựa vào phát âm của những con số: 1 – nhất, 1 – nhất, 0 – không, 2 – nhì.

+ Chữ số 1 - “nhất”: Theo tâm niệm trong phong thủy, kinh dịch và hán ngữ thì số 1 là số sinh sôi nảy nở, mang ý nghĩa sinh sôi nảy nở. Ngày xưa, số 1 được sử dụng với ý nghĩa nói về những vua chúa – Thiên tử (con duy nhất của ông trời). Chữ số 1 còn biểu trưng cho sự độc nhất. Vì đó, 1 nước chỉ có 1 vua, 1 trời, 1 đất. Chữ số 1 đem tới phong thủy tốt cho người sử dụng cũng như có ý nghĩa linh thiêng trong việc làm ăn.

+ Chữ số 0 – “không”: là con số bắt đầu trong chuỗi số tự nhiên. Nếu mà con số 0 đứng 1 mình thì không có ý nghĩa, chỉ là là con số bộc lộ sự khởi đầu của mọi việc, dù vậy lại bổ nghĩa cho những con số khác khi kết hợp với chúng.

+ Chữ số 2 - “nhị” (đứng thứ nhì): Theo tâm niệm của phong thủy, Kinh dịch và hán ngữ thì con số 2 có ý nghĩa là “mãi mãi” và được coi là sự bền chặt. Chữ số 2 là con số khá linh thiêng đối với dân chuyên làm ăn, kinh doanh.

Dựa theo phong thủy và kinh dịch, chuỗi số 1102 là loại đuôi số sim số độc được coi là con số trấn mệnh cho chủ nhân, nhằm ổn định và duy trì những nguồn cơ để cho người làm ăn kinh doanh yên tâm kinh doanh và thương mại. Sim số đuôi số 1102 giúp tạo ra 1 chiếc sim số đẹp, nhấn mạnh vị trí nhất, bộc lộ giá trị, nhấn mạnh tầm của người sở hữu Sim số đẹp này, có ý nghĩa nội bật và tạo ấn tượng mạnh với mọi người.

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim tại Blog Số Đẹp:

1. Bạn định cư tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển sim bạn đã chọn này đến tận nhà tại tất cả các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành khách hàng gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim sau khi tất cả giấy tờ đã hoàn tất.
2. Nếu như quý khách hàng tại những khu vực khác:
Bạn có thể giao dịch nhiều hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giao dịch đến số tài khoản của Blog Số Đẹp tiếp theo công ty sẽ giao sim về nhà quý khách hàng qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Blog Số Đẹp sẽ thực hiện công tác sang tên thông tin của bạn trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó bạn cần cầm theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng cư trú để được cấp lại sim số.

Chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi có được số điện thoại

 

TAGS: