Sim Đẹp Taxi 10,11 Số, Sim Taxi

Sim Đẹp Taxi 10,11 Số, Sim Taxi


Sim Số Taxi là gì?

Sim Số Taxi là loại sim số có 6 số cuối loại abc.abc, ab.ab.ab. Các cặp số này có những ý nghĩa theo như đánh giá thuật phong thủy. Sim Số Taxi đem đến cho chủ sở hữu sự suôn sẻ và thành công mĩ mãn trong cuộc sống và sự nghiệp vậy nên được những doanh nghiệp lựa chọn.

Trước đây, Sim Số Taxi là loại sim số được các hãng taxi hay áp dụng làm số hottline vậy nên có tên gọi như vậy. Dãy số của Sim Số Taxi được lặp đi lặp lại rất dễ đọc, dễ nhớ vậy nên tạo được ấn tượng hiệu quả trong tâm trí Quý khách.

Những năm gần đây, Sim Số Taxi được những doanh nghiệp lựa chọn để phát triển và nhấn mạnh thương hiệu của tổ chức, cá nhân mình ở trên thị trường.
 

Những loại Sim Số Taxi:

Sim Số Taxi được chia làm 3 loại:
+ Sim Số Taxi lặp 2: là các Sim Số Taxi có loại AB.AB.AB hoặc AB.AB.AB.AB.
+ Sim Số Taxi lặp 3: là các sim có các loại như: ABC.ABC, ABA.ABA, AAB.AAB, BAA.BAA.
+ Sim Số Taxi lặp 4: có loại ABCD.ABCD ở 8 số cuối trong dãy số sim.
- Ý nghĩa và hướng dẫn cách chọn lựa Sim Số Taxi

Sim Số Taxi lặp lại theo từng cặp số, chính vì thế nó tạo cho bất kỳ người nào khi đọc vào sẽ dễ dàng mà nhớ ngay, Sim Số Taxi đó là 1 sự lựa chọn chính xác cho các Trung tâm, cá nhân khi đang mong muốn phát triển thương hiệu

Khi chọn lựa tìm mua Sim Số Taxi thì ngoài việc bạn lựa chọn một đuôi số thì bạn còn cần lựa chọn sim đẹp theo mạng như: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, Sfone, sim máy bàn. Tùy theo sở thích và nhu cầu áp dụng mà bạn lựa chọn sim đẹp của mạng thích hợp nhất. Sở hữu cho mình Sim Số Taxi ngay hôm nay với giá tốt nhất thị trường cho cả loại Sim Số Taxi 10 số và loại Sim Số Taxi 11 số.

 

Hướng dẫn mua Sim:

1. Khách hàng đang sống và công tác ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Giao sim tận nhà ở mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành bạn hãy liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ chuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao sim thuộc công ty chúng tôi


2. Nếu bạn đang sống ở khu vực khác:
Khách hàng có thể mua những cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giá trị sim vào số tài khoản của Blog Số Đẹp ngay sau đó Blog Số Đẹp sẽ đưa sim về nhà bạn qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Blog Số Đẹp sẽ tiến hành công việc đấu nối chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần cầm theo chứng minh nhân dân của mình đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi có được số điện thoại

 

 

TAGS:

Sim số đẹp taxi