Sim Đẹp Số Độc 10,11 Số, Sim Số Độc

Sim Đẹp Số Độc 10,11 Số, Sim Số Độc


 

1. Sim độc thuộc dạng sim như thế nào?

Sim độc là một loại sim số có chứa những bộ số độc đáo, hiếm có trong dãy số sim số đẹp tạo nên hàm ý hay, tùy vào sự sắp xếp của những chữ số, cách đọc của từng ngôn ngữ hoặc quan niệm của từng địa phương. Đây là một loại sim số được coi là sự chọn lựa nhất của những người phát đạt, phù hợp với những người mong muốn biểu lộ bản thân, mong muốn tạo ra sự nổi trội. Giá trị của các Sim độc không hề nhỏ nên thông thường chỉ có một bộ phận những người thịnh vượng áp dụng.

Những bộ số có những chữ số đặc biệt và độc đáo trong sim số đẹp số độc tạo nên ấn tượng khó quên điển chừng như 1102, 1618, 3937, 4404, 4648, 6758, 8683,… giả sử bạn chọn lựa những con số này cam kết tương sinh với mệnh người có được nó sẽ đem lại những thuận lợi, cơ hội và thành công trong công việc và cuộc sống. Nếu bạn là Doanh nhân đã có chỗ đứng trên xã hội, sim số đẹp số độc cũng đóng góp phần lớn giúp bạn khẳng định đẳng cấp, đem lại thành công hơn nữa.

 

2. Cách định chi phí một sim số độc

Phần trăm sinh ra sim số độc rất ít ở trong số hàng triệu sim số đẹp. Vì đó, có giá trị của sim số độc không hề nhỏ. Có giá trị của sim số đẹp càng cao khi sở hữu những bộ số càng độc. Giả sử dãy số chứa các chữ số và cả bộ số có hàm ý đẹp về mặt phong thủy thì càng nâng giá trị của sim số độc lên.

Giá trị của sim số độc cũng được quyết định 1 phần vì mạng cung cấp sim số đẹp. Giả sử bạn chọn lựa các sim số đẹp thuộc 3 mạng lớn là Viettel, Vinaphone, Mobifone thì có giá trị của sim số độc đó sẽ cao hơn các so với các sim số đẹp dạng này thuộc mạng Sfone,Vietnamobile, Gmobile, sim số đẹp máy bàn.

Blog Số Đẹp sẽ cung cấp cho những những sim đẹp dạng 10 số và dạng 11 số tốt nhất thị trường, sẽ đem lại cho bạn sự bằng lòng cao số 1.

 

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua sim số:

1. Với các khách hàng sống và công tác tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim tận nhà tại mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền sim cho người giao hàng khi mà tất cả hồ sơ đã hoàn thành.


2. Nếu như khách hàng sống tại tỉnh khác:
Khách hàng có thể giao dịch một trong các cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Blog Số Đẹp sau đó Blog Số Đẹp sẽ chuyển sim về nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc đăng kí thông tin của bạn ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là bạn cần cầm chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm bạn cư trú để được cấp lại sim cho mình.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu sim số đẹp

 

 

TAGS: