Sim Đẹp Lục Quý 10,11 Số, Sim Lục Quý

Sim Đẹp Lục Quý 10,11 Số, Sim Lục Quý


Sim số đẹp lục quý là sim số đẹp đứng đầu với 6 số giống nhau nằm ở tại vị trí giữa hoặc cuối của dãy số điện thoại. Bộ lục quý là bộ 6 số từ 0 - 9 bao gồm những bộ số: 000000, 111111, 222222, 333333, 444444, 555555, 666666, 777777, 888888, 999999. Sim số đẹp lục quý được các đại gia, các người phát đạt săn lùng để biểu hiện đẳng cấp riêng của mình.


Sim số đẹp lục quý đem lại sự ấn tượng khi liên lạc, tạo sự đơn giản nhớ hơn so với sim số điện thoại bình thường, giúp đối tác không cần mở danh bạ mà vẫn nhớ đến chiếc sim số đẹp của bạn. Sim số đẹp lục quý cũng là cách thức xây dựng thương hiệu và quảng bá thương hiệu đến Quý khách và đối tác chất lượng, số 1 là trong thời kỳ thương trường giành giật gay cấn như Những năm gần đây để tạo vị trí cho riêng mình. Sim số đẹp lục quý sẽ gây để ý và người khác nhớ đến bạn nhiều hơn, điều này càng dễ hiểu khi Những năm gần đây những doanh nhân luôn hướng tới mua và giới thiệu bản thân, công ty bằng những chiếc sim số đẹp lung linh mà bất kỳ ai cũng rất có thể nhớ được chỉ trong vài tíc tắc.


Có giá trị của sim số lục quý chịu tác động chủ yếu vào ý nghĩa của những số có trong bộ lục quý. Các sim số lục quý có giá trị số 1 trên thị trường là sim số lục quý 666666 (lộc), sim số lục quý 888888 (phát), sim số lục quý 9 (trường). Ngoài ra, bạn cũng rất có thể chọn dòng sim số lục quý có giá rẻ hơn với sim số lục quý 4, sim số lục quý 7 hay sim số lục quý 000000.


Bên cạnh bộ số lục quý, sim số lục quý còn có giá trị phụ thuộc vào mạng, nếu như bạn chọn tìm mua cho bản thân sim số lục quý của những mạng mobi,Viettel, Vinaphone sẽ có giá cao hơn hẳn so với sim số lục quý mạng Sfone, Beline,Vietnamobile.


Kho sim số đẹp Blog Số Đẹp có số lượng nhiều sim số lục quý dạng 10 số, 11 số so thị trường sim số nhưng lại có giá ít nhất, cung cấp trên toàn quốc sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng số 1. Sở hữu cho bản thân sim số lục quý tại Blog Số Đẹp ngay hôm nay để nhận những ưu đãi và nhanh chóng tận hưởng các vận may, thành công trong cuộc sống và hạnh phúc tột độ được đem lại từ chiếc sim số đẹp hợp mệnh.

 

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua sim số:

1. Khách hàng đang sống và làm việc tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển giao sim số đẹp đến tận nhà tại tất cả các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số đẹp quý khách sẽ chuyển khoản tiền sim số cho người giao hàng của Blog Số Đẹp


2. Nếu quý khách hàng tại các tỉnh thành khác:
Giao dịch theo những phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giao dịch đến tài khoản của Blog Số Đẹp tiếp theo Blog Số Đẹp sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Blog Số Đẹp sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ của bạn ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần mang theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi bạn cư trú để làm thủ tục cấp lại sim số của bạn.


Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên sim

TAGS: