Sim Đẹp Lặp Kép 10,11 Số, Sim Lặp Kép Giá Rẻ

Sim Đẹp Lặp Kép 10,11 Số, Sim Lặp Kép Giá RẻSim số lặp kép đem đến may mắn và phát đạt cho người sở hữu. Chính do ý nghĩa của nó thành ra Sim số lặp kép được tìm mua và ưa chuộng nhất thời gian gần đây.
Sim số lặp kép mang đến sự may mắn về làm ăn, tài lộc và thăng tiến cho những ai có được sim số đẹp này trên con đường sự nghiệp và đường đời. Chính do các ý nghĩa này vậy nên Sim số lặp kép được rất nhiều người tìm kiếm và yêu thích nhất từ những năm trở lại đây.


Ý nghĩa của các số được lặp lại sẽ ảnh hưởng hầu hết đến giá trị của Sim số lặp kép. Nếu Sim số lặp kép đó có sở hữu các cặp số 66, 68, 86, 88, 99 thì sim số đó luôn được bán với giá thành cao. Ngược lại, các sim số có chứa cặp số lặp: 00, 44, 77 thì chi phí lại thấp hơn nhiều.


Hãy sở hữu sim số đẹp lặp kép trong kho sim số khổng lồ của Blog Số Đẹp ngay hôm nay để đem tới suôn sẻ, cải biến tài lộc, vận mệnh và biểu thị đẳng cấp với tất cả các nhà mạng Mobi, Gmobile,Viettel, Vina, Sfone, Vietnamobile ... Và sim số đẹp máy bàn loại 10 số và loại 11 số giá cạnh tranh nhất trên thị trường Sim số lặp kép thuộc 1 loại sim số chứa các cặp số lặp đi lặp lại hay đơn giản chỉ là lặp lại trong bộ đuôi số của dãy sim số. Sim số lặp kép thông thường có dạng: AB.BA hay loại AA.BB. Các bộ số đẹp trong Sim số lặp kép tạo cảm giác dễ đọc, dễ nhớ cho người thân, cộng đồng và các mối làm ăn của bạn. Sim số lặp kép với các cặp số đẹp cũng đem lại nhiều ý nghĩa phong thuỷ cho bản thân người dùng.

Hướng dẫn mua Sim số đẹp:

1. Nếu khách hàng sinh sống và công tác tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim đến tận nhà ở các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim quý khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng thuộc công ty Blog Số Đẹp


2. Trường hợp khách hàng tại các nơi khác:
Khách hàng có thể giao dịch một trong nhiều hình thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Blog Số Đẹp sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc đấu nối thông tin của quý khách trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách cần cầm CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách hàng ở để làm văn bản cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên sim số đẹp

 

TAGS:

Sim số đẹp lặp kép