Sim Đẹp Beeline, Sim Gmobile Đẹp Giá Sock 10,11 Số

Sim Đẹp Beeline, Sim Gmobile Đẹp Giá Sock 10,11 Số


Sim Gmobile 10,11 số giá rẻ

Trên thị trường sim số đẹp Việt Nam các năm vừa qua thì sim đuôi Gmobile đang được khách hàng tìm do đầu số 099 mà Gmobile có trong tay được cho là đầu số đẹp nhất hiện nay, giàu hàm ý và có số nút lớn nhất theo điểm phong thủy nhất. Đầu số 099 của Gmobile đã và đang được những người làm buôn bán đánh giá là “đầu số vàng”. Số 9 biểu trưng cho uy quyền, sự vĩnh hằng, trường thọ, viên mãn và cũng là chữ số lớn nhất trong dãy số tự nhiên, đầu số 099 là sự nhân đôi hàm ý đó.

Ý Nghĩa của sim số đuôi Gmobile đối với người dùng:

▪ Sim số Gmobile cũng giúp giới hạn được các chi phí điện thoại cho bạn so với những sim số mạng khác mà không cần phải lo vì sim Gmobile không có thời hạn sử dụng. Gmobile đang dùng gói cước “Tỷ phú 3” vừa tiết kiệm lại hữu ích. Tìm bộ kit hòa mạng với chi phí 35.000 đồng/bộ, bạn sẽ sở hữu ngay sim số Gmobile tài khoản 1 1 tỷ 10 năm.

Sim số đẹp Gmobile đầu 099 càng trở nên có giá trị và hàm ý hơn khi kết hợp với đuôi các loại sim số đẹp như sim số lục quý, sim số ngũ quý, sim số vip, sim số phát tài phát lộc, sim số đẹp thần tài, sim số tứ quý, sim đuôi tam quý, sim đuôi taxi, sim số gánh đảo, Sim số tiến, sim đôi, sim số dễ nhớ, sim năm sinh cam kết, sim số độc và sim số tự chọn. Sở hữu ngay sim Gmobile để thể hiện sự tự tin cũng như khẳng định đẳng cấp riêng của bản thân với kho sim khổng lồ của sim số Blog Số Đẹp.

Phương thức đăng ký mua Sim:

1. Với các quý khách sinh sống và công tác ở Hà Nội hoặc TP.HCM:

▪ Giao số sim này đến tận nhà tại mọi Huyện tại nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ chưa đầy 10 phút.

▪ Sau khi kích hoạt xong bạn gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản

▪ Quý khách sẽ Thanh toán tiền cho người giao hàng sau khi tất cả văn bản đã kết thúc.

2. Trường hợp quý khách sinh sống ở nơi khác:

Mua một trong các cách như:

▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần 1.

▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Blog Số Đẹp tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà quý khách thông qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc vào tên chính chủ cho khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần đem chứng minh nhân dân của mình đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí bạn cư trú để làm văn bản cấp lại sim cho bạn.

Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sử dụng số sim

TAGS: