Gửi tin nhắn hàng loạt: chọn phương án hiệu quả nhất

từ các năm trở lại đây, các nhà mạng đã và đang rất quyết liệt trong vấn đề ngăn chặn tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo. Nguyên nhân chính là tại vì một đa số người áp dụng lạm dụng kênh tin nhắn SMS Marketing để phát tán tin nhắn rác, tin nhắn lừa đảo. Việc này khiến các cá nhân và 1 số doanh nghiệp mất đi hẳn 1 kênh quảng cáo truyền thông giá rẻ. Nên một số cá nhân và doanh nghiệp vẫn cố gắng tìm cách duy trì kênh quảng cáo này. Tuy thế, phải làm thế nào để duy trì được việc gửi tin nhắn hàng loạt hàng loạt mà không bị nhà mạng ngăn chặn ? Hãy xem những phương án để gửi tin nhắn hàng loạt tin nhắn SMS dưới đây và tham khảo nhé.

 


gửi tin nhắn hàng loạt hàng loạt: chọn phương án hiệu quả nhất

Ứng dụng số lượng lớn sim để gửi tin
Việc liên hệ lại với số Hotline trong nội dung tin nhắn khá là quen thuộc với khách hàng. Vì vậy bạn có thể thường xuyên thăng trầm số điện thoại gửi đi cũng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều. Vận dụng nhiều số điện thoại để gửi sẽ hỗ trợ bạn gửi nhanh hơn, nhiều tin nhắn hơn.

Bạn có thể nối tiếp cận được với rất nhiều khách hàng hơn thông thường với việc vận dụng nhiều sim điện thoại cùng gửi.

vận dụng nhiều nội dung khác nhau
Để tránh bị đánh giá là spam với 1 nội dung tin nhắn bạn có thể vận dụng việc trộn nội dung tin nhắn để hỗ trợ việc này. Với phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt hàng loạt trên thị trường hiện tại thì bạn có thể thăng trầm nội dung tin nhắn với tính năng trộn rất dễ dàng, chí với cú pháp … là bạn đã có một vài nội dung khác biệt.

gửi tin nhắn hàng loạt ngoại mạng
Hiện tại, bộ kiểm tra tin nhắn của các nhà mạng như Viettel, Vina, Mobi… vẫn chỉ vận dụng với những thuê bao tại vì họ quản lý. Tức là họ chỉ chặn được tin nhắn nội bộ còn các tin nhắn xuất phát từ thuê bao mạng khác thì không chặn được. Chính bản thân nhà mạng cũng đã tuyên bố điều này.

 

 

 

Nguồn: A23.vn

 

 

TAGS: