Đánh giá ưu và nhược điểm của những hình thức gửi tin tin nhắn SMS Marketing

how-to-choose-sms-marketing

- Bạn đã có sản phẩm hay dịch vụ phải cần quảng cáo? Bạn mong rằng truyền tải thông điệp có lợi cho khách hàng cũ của mình? 
– Bạn đắn đo không biết phải cần lựa chọn loại hình SMS Marketing nào phù hợp?

Vậy xin mời bạn cùng Phần mềm Sài Gòn phân tích các đặc điểm của các loại hình dưới đây , để chọn lựa cách thức marketing thích hợp nhất với mình.

PHẦN 1: BẢNG SO SÁNH các LOẠI HÌNH SMS MARKETING

LOẠI HÌNH gửi tin nhắn hữu ích NHƯỢC ĐIỂM chi phí 1 SMS chú giải
Sim SV- HS chi phí khá rẻ Đầu số ngẫu nhiên chỉ Phù hợp với mục đích quảng cáo.Ko phù hợp với mục đích chăm nom khách hàng. Gói gửi tin nhắn thông thường: 99 đ/sms. Giá từ 10đ -12,5 đ/sms Gói chuyên nhắn tin: Vina:10đ/sms.
Viettel: 12,5đ/sms
Số Hot-line của bạn Phù hợp với mục đích chăm nom khách hàng cũ hơn.Truyền tải thông điệp hiệu quả hơn chi phí gửi như SMS thông thường chính vì thế cao hơn khi dùng sim HS-SV Nội mạng 200 đ – Ngoại mạng 350đ. Dùng bao nhiêu tính bấy nhiêu  
Brand-name SMS Chuyên nghiệp và tạo độ tin tưởng cao cho khách hàng Công suất gửi tin cực lớn và tốc độ cực nhanh chi phí KHÁ CAO phụ thuộc từng ngành mà chi phí ngả nghiêng từ 460đ – 1000 đ/ SMS Vui lòng tham khảo quy trình đăng ký Brand-name
Thuê spam SMS bên ngoài - chi phí rẻ- Phù hợp với QC diện rộng, số lượng điện thoại lớn - Danh sách database giao cho bên dịch vụ. Không lọc và ko đo lường 100% hiệu qủa gửi tin Nguồn tham khảo:- Mobi: 33đ/sms.- Vina: 33đ/sms.- Viettel: 38đ/sms. Bạn có thễ chọn 2 hình thức: tự thuê sim để gửi – hoặc để dịch vụ họ gửi giùm.

PHẦN 2: BA TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN các GÓI NHẮN TIN:

Như bảng ở trên, bạn đã biết được ưu và khuyết cụ thề của từng loại hình SMS marketing , ngoài ra bạn phải cần tham khảo thêm các yếu tố TỐI cấp thiết để giúp 1 chiến dịch gửi tin nhắn được thực hành thành đạt ở dưới đây:

a/Ngân sách đầu tư cho SMS Marketing ( giới hạn – ít/ thông thường / nhiều )

b/ Nhóm đối tượng khách hàng của bạn là ai, họ có thích nhận SMS thông qua số điện thoại hay qua Brand-name

c/ Mức lợi nhuận trên 1 sản phẩm của bạn là bao nhiêu – hay nói cách khác định vị sản phẩm của bạn là cao cấp – trung bình hay phổ thông.

Sau khi cân nhắc giữa 3 yếu tố nói trên dựa theo đặc điểm doanh nghiệp hiện có, bạn sẽ chọn loại cách Marketing SMS phù hợp cho mỗi chiến dịch Quảng Cáo hay chăm nom Khách hàng mà bạn thấy nó giúp bạn đạt được kết quả nối tiếp cận số khách hàng bạn trông đợi. Để dùng hiệu quả cho SMS marketing , chúng tôi khuyên bạn chính vì thế dùng phần mềm gửi tin nhắn Sài Gòn Software.

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể dùng đan xen giửa các loại hình SMS marketing linh hoạt khác nhau để giới hạn chi phí marketing cho từng chiến dịch và luôn luôn kết hợp giữa SMS marketing và email marketing ,với phần mềm gửi mail chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn có kêt quả cao trong chiến dịch marketing bạn đã và đang làm.Nhưng điều cấp thiết là phải cần đo lường được tỷ lệ chuyển đổi từ việc đầu tư gửi tin nhắn sang việc có bao nhiêu khách hàng, từ đó thống kê chính xác hiệu quả gửi tin mà bạn đã thực hành bấy lâu nay.Các bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm Phần mềm kiểm tra sự sống chết của email - 1 phần mềm giúp đắc lực cho chiến dịch Email marketing của bạn. Chúc các bạn thành công!

TAGS: